banner tạm

Cập nhật lúc : 10:33 AM, 15/04/2014

  • Chia sẻ
  • Facebook
  • Viết bình luận
  • Bản in

Dấu hiệu bất thường về hiện trường vụ tai nạn khiến thiếu nữ 13 tuổi tử vong

Vụ tai nạn giao thông nghiêm trọng khiến nạn nhân tử vong. Tuy nhiên, hiện trường vụ tai nạn lại có những dấu hiệu bất thường như không hề xuất hiện bên thứ hai, mà chỉ có chiếc xe tang vật và nạn nhân là một thiếu nữ chưa đủ tuổi điều khiển xe máy.
Chị Nguyễn Thị Kim Ngân, SN 1990, trú tại xã Phú Điền, huyện Tân Phú, tỉnh Đồng Nai kể lại: Khoảng 0g45 ngày 14-4-2014, chị Ngân cùng bạn là anh Võ Ngọc Thương, SN 1988 và Võ Thị Lệ Uyên, SN 1990 trên đường đi chơi về đến đường Vũ Hồng Phô, thuộc địa bàn KP3, phường Bình Đa, TP Biên Hòa, tỉnh Đồng Nai thì phát hiện một người đang nằm ven đường, giơ tay vẫy vẫy có vẻ cầu cứu. Mọi người dừng xe thì phát hiện một thiếu nữ bị tai nạn bên cạnh chiếc xe gắn máy màu đỏ mang BKS 60P7-9244.

Dấu hiệu bất thường về hiện trường vụ tai nạn khiến thiếu nữ 13 tuổi tử vong - ảnh 1
Lực lượng công an dựng lại hiện trường vụ tai nạn

Chị Ngân cùng mọi người liền đưa nạn nhân đi cấp cứu tại bệnh viện ĐK tỉnh Đồng Nai, nhưng đến 8g30 sáng 14-4-2014, nạn nhân đã tử vong. Nạn nhân xấu số được xác định là em Nguyễn Thị Phương, SN 2001, trú tại Phương Mai 2, xã Phú Lâm, huyện Tân Phú, tỉnh Đồng Nai. Tính đến thời điểm bị tử vong, nạn nhân mới 13 tuổi.

Lúc 15g ngày 14-4-2014, CA TP Biên Hòa đã tiến hành dựng lại hiện trường vụ tai nạn để xác định nguyên nhân gây nên cái chết của em Phương. Một mặt thương cho số phận của cô gái mới lớn, dư luận đặt câu hỏi: Vụ tai nạn thương tâm nói trên liệu có bên thứ hai? Nạn nhân có phải là người điều khiển phương tiện và tự gây tai nạn, trong khi em mới 13 tuổi? Nguyên nhân vụ tai nạn cần được xác định một cách khách quan từ phía các lực lượng chức năng.
Theo phapluatxahoi.vn

Viết bình luận

Bình luận của bạn sẽ được biên tập trước khi xuất bản