banner tạm

Cập nhật lúc : 9:0 AM, 28/04/2014

  • Chia sẻ
  • Facebook
  • Viết bình luận
  • Bản in

Đi xe gian… dạo phố gặp ngay 141

Vụ việc được phát hiện vào khoảng 14h30 ngày 26/4, khi 2 nam thanh niên cùng đi trên xe máy Honda Wave màu xanh BKS: 30X5-7165 đến ngã tư Bắc Linh Đàm - Cầu Dậu (thuộc quận Hoàng Mai) thì bị tổ công tác 141 yêu cầu dừng xe kiểm tra hành chính do vi phạm luật giao thông.
Đối tượng điều khiển không thực hiện hiệu lệnh của cảnh sát mà đã quay đầu xe tăng ga bỏ chạy với tốc độ cao. Nhận thấy hai đối tượng này có dấu hiệu vi phạm hình sự nên tổ công tác truy đuổi. Sau khi chạy lòng vòng qua nhiều con phố khác nhau, các trinh sát đã tóm gọn một đối tượng, đối tượng còn lại đã nhanh chân tẩu thoát.
Đối tượng Nguyễn Văn Tú cùng chiếc xe gian.
Đối tượng Nguyễn Văn Tú cùng chiếc xe gian.
Trên đường dẫn về chốt, đối tượng này còn liều lĩnh và manh động chống lại tổ công tác nhằm tìm cơ hội bỏ trốn nhưng đã bị khống chế. Tại chốt, đối tượng khai tên Nguyễn Văn Tú (SN 1982, trú tại xã Hồng Minh, huyện Phú Xuyên, Hà Nội). Tiến hành kiểm tra, tổ công tác phát hiện Tú mang theo một bộ van phá khóa và không xuất trình được giấy tờ liên quan đến chiếc xe máy đang sử dụng.
Qua xác minh nhanh của Phòng PC67 CATP Hà Nội, chiếc xe BKS 30X5-7165 là của một chiếc xe Airblade, đứng tên Nguyễn Văn Tâm, trú tại thôn Nội, xã Vân Tảo, huyện Thường Tín, Hà Nội. Kiểm tra số khung, số máy của xe Wave mà đối tượng Tú sử dụng thì chủ xe là Nguyễn Thị Tâm, địa chỉ ở xã Tốt Động, huyện Chương Mỹ (Hà Nội).
Đối tượng Nguyễn Văn Tú cùng tang vật ngay sau đó được đưa về Đội 6, Phòng PC45 CATP Hà Nội tiếp tục điều tra, làm rõ.

Theo ktdt.vn

Viết bình luận

Bình luận của bạn sẽ được biên tập trước khi xuất bản