banner tạm

Cập nhật lúc : 9:29 AM, 23/10/2013

  • Chia sẻ
  • Facebook
  • Viết bình luận
  • Bản in

“Điểm đen” trên đường 70

ừ vài năm trở lại đây, đường 70, đoạn đi qua địa phận thôn Ngọc Đại, xã Đại Mỗ (huyện Từ Liêm) đã được nhiều người gọi bằng những cái tên khác như "tuyến đường đau khổ", "tuyến đường bị lãng quên" hay "tuyến đường hành dân"...
Theo ghi nhận của chúng tôi, dù lưu lượng phương tiện qua lại trên tuyến đường không quá đông nhưng lại có rất nhiều lượt xe quá khổ, quá tải hoạt động suốt ngày đêm. Không chỉ băm nát mặt đường, những chiếc xe này còn không đảm bảo các quy định về vệ sinh môi trường khiến tuyến đường này luôn "chìm" trong bụi đất. Cùng với đó, do hai bên đường không có hệ thống thoát nước nên vào những ngày mưa, nước đọng lại trên mặt đường kết hợp sự xuống cấp của tuyến đường trở thành những cái bẫy vô hình đối với người tham gia giao thông. Đã có nhiều vụ TNGT xảy ra trên đoạn đường này do người điều khiển phương tiện tránh nhau, va chạm lao xuống ổ "trâu", ổ "voi". 
“Điểm đen” trên đường 70 - ảnh 1
ảnh minh họa
Để đảm bảo an toàn giao thông trên tuyến đường này, đề nghị các lực lượng chức năng sớm sửa chữa, khắc phục đoạn đường trên, đồng thời xử lý nghiêm các trường hợp chở quá trọng tải quy định để người dân qua đây được thuận tiện, an toàn.
theo ktdt.vn

Viết bình luận

Bình luận của bạn sẽ được biên tập trước khi xuất bản