banner tạm

Cập nhật lúc : 9:53 AM, 21/11/2013

  • Chia sẻ
  • Facebook
  • Viết bình luận
  • Bản in

Diễn 'xiếc' trên phố?

Quá trình “biểu diễn”, chiếc xe va chạm với một người điều khiển xe máy LEAD, khiến người điều khiển xe LEAD bị giật mình rồi lao lên vỉa hè. Thế là, chiếc xe chở hàng cồng kềnh này cứ thế một mình một đường vì không ai dám đi gần.

Khoảng 19g tối 15-11-2013, một người đàn ông điều khiển xe máy Wave màu đỏ (bị che khuất BKS) đi từ đường Giải Phóng qua đường Nguyễn Hữu Thọ để vào Khu đô thị Linh Đàm. Chiếc xe kéo theo một xe tự chế chở lượng lớn thùng xốp đã qua sử dụng. Tính cả hàng hóa, chiều cao chiếc “xe kéo” này là gần 3m, chiều dài khoảng 6m. Xe chở thùng xốp nhẹ lại trong điều kiện gió to nên đánh võng như làm xiếc trên đường (ảnh).

Diễn xiếc trên phố?
Quá trình  “biểu diễn”, chiếc xe va chạm với một người điều khiển xe máy LEAD, khiến người điều khiển xe LEAD bị giật mình rồi lao lên vỉa hè. Thế là, chiếc xe chở hàng cồng kềnh này cứ thế một mình một đường vì không ai dám đi gần. Chủ phương tiện  đã không chấp hành pháp luật và coi thường nguy hiểm, trong khi đó, tổ CSGT làm nhiệm vụ tại ngã tư đường Giải Phóng giao nhau với đường Nguyễn Hữu Thọ thấy người điều khiển phương tiện vi phạm lại chỉ... đứng nhìn?

 Theo PL&XH

Viết bình luận

Bình luận của bạn sẽ được biên tập trước khi xuất bản