banner tạm

Cập nhật lúc : 8:18 PM, 26/02/2014

  • Chia sẻ
  • Facebook
  • Viết bình luận
  • Bản in

Đồng Nai: Phát hiện nhiều nhân viên xe buýt sai phạm

Qua kiểm tra hoạt động xe buýt trên địa bàn tỉnh Đồng Nai cơ quan chức năng đã xử lý bằng hình thức lập biên bản nhiều trường hợp nhân viên xe buýt không xé vé, thu giá vé sai quy định.

Trung tâm Quản lý và Điều hành vận tải hành khách công cộng (VTHKCC) tỉnh Đồng Nai vừa cho biết trong những ngày cao điểm Tết 2014 (từ ngày 20/1 đến ngày 9/2) qua kiểm tra đột xuất lực lượng chức năng đã phát hiện nhiều lái xe, nhân viên phục vụ trên xe buýt vi phạm và lập 45 biên bản với các lỗi khác nhau. Tổng số tiền xử phạt là 18,9 triệu đồng.

Nhiều nhân viên xe buýt đã bị lập biên bản do lỗi thu tiền vé sai quy định
Nhiều nhân viên xe buýt đã bị lập biên bản do lỗi thu tiền vé sai quy định

Trong đó Trung tâm VTHKCC đã xử phạt 17 trường hợp nhân viên không xé vé cho khách, 18 trường hợp thu quá giá vé đăng ký. Các doanh nghiệp vận tải có lái xe, nhân viên vi phạm gồm: HTX vận tải Long Khánh (tuyến số 10), Công ty CP vận tải Sonadezi (tuyến 12), HTX Tân Phú (tuyến 16), Chi nhánh HTX Hiệp Phát (tuyến 601), HTX Thống Nhất (tuyến 22 và 602).

Hiện nay trên địa bàn tỉnh Đồng Nai có 23 tuyến xe buýt đang hoạt động với tổng số phương tiện là 416 xe, trong đó tỉnh Đồng Nai có 361 xe với 1.472 chuyến xe phục vụ hành khách đi xe mỗi ngày.

theo giaothongvantai

Viết bình luận

Bình luận của bạn sẽ được biên tập trước khi xuất bản