banner tạm

Cập nhật lúc : 11:13 AM, 04/12/2013

  • Chia sẻ
  • Facebook
  • Viết bình luận
  • Bản in

“Đụng” xe kẹp 4, 1 người nguy kịch

Tối ngày 03/12, trên đường Lạc Long Quân (Q.Tân Bình, Tp.HCM) đã xảy ra một vụ tai nạn giao thông nghiêm trọng giữa 2 xe máy khiến 1 người nhập viện trong tình trạng nguy kịch.
Vào khoảng 20h30 tối qua (3/12), trên đường Lạc Long Quân, đoạn qua cổng chùa Giác Lâm (Q.Tân Bình) đã xảy ra một vụ tai nạn giao thông giữa 2 xe gắn máy khiến ông Nguyễn Xuân Hùng (46 tuổi) bị thương rất nặng. Sau khi xảy ra tai nạn, người dân đã đưa ông Hùng đi cấp cứu tại bệnh viện Trưng Vương Tp.HCM trong tình trạng mất máu, đa chấn thương.

Cụ thể, vào thời điểm trên, một xe máy chở 4 thanh niên (2 nam và 2 nữ) chạy với tốc độ cao trên đường Lạc Long Quân. Khi đi đến địa điểm trên, do không làm chủ được tay lái nên xảy ra tai nạn. 
Tai nạn giao thông, 1 người nguy kịch_vovgiaothong
Hiện trường vụ tai nạn
Chứng kiến vụ việc, một số người dân ở đây cho biết: “Sau khi nghe một tiếng va chạm lớn, chúng tôi chạy ra xem thì thấy một người đàn ông chảy nhiều máu nằm bất tỉnh trên đường. 4 người còn lại chỉ bị trầy xước nhẹ. 2 chiếc xe máy bị hư hỏng nặng, toàn bộ lớp vỏ xe bị vỡ vụn thành nhiều mảnh nhỏ”.

Người dân hiếu kì tập trung xem vụ tai nạn khá đông, khiến giao thông ùn tắc cục bộ. 

Sau khi nhận được tin báo, Công an quận Tân Bình đã có mặt kịp thời để giải quyết vụ việc.

Hiện, nguyên nhân vụ tai nạn giao thông đang được cơ quan chức năng điều tra làm rõ.
VOVGIAOTHONG.VN

Viết bình luận

Bình luận của bạn sẽ được biên tập trước khi xuất bản