banner tạm

Cập nhật lúc : 9:31 AM, 20/09/2013

  • Chia sẻ
  • Facebook
  • Viết bình luận
  • Bản in

Đường Hoàng Hoa Thám thành “điểm nóng” do lỏng quản lý

Đường Hoàng Hoa Thám, có mật độ phương tiện tham gia giao thông rất lớn, tuy nhiên, do lòng đường nhỏ hẹp, lại có nhiều điểm giao cắt, vỉa hè, lòng đường thường xuyên bị chiếm dụng khiến trên tuyến thường xuyên xảy ra UTGT.
Theo ghi nhận của phóng viên, trên đường Hoàng Hoa Thám còn có rất nhiều cửa hàng bán cây cảnh, chim cảnh, người mua hàng ngang nhiên dừng, đỗ xe máy, xe đạp trên đường gây cản trở giao thông càng khiến việc di chuyển của các phương tiện thêm khó khăn. 

Vỉa hè tuyến đường bị chiếm dụng.
Vỉa hè tuyến đường bị chiếm dụng.
Trong đó, đoạn bị ùn ứ nhiều nhất là ngã ba Hoàng Hoa Thám - Ngọc Hà. Tại đây, ngoài việc mật độ phương tiện tham gia giao thông cao, thì ý thức chấp hành luật giao thông của người điều khiển phương tiện kém khi đi sai làn đường, phần đường đã gây ùn tắc trong giờ cao điểm. Ngoài ra, tại đường Hoàng Hoa Thám hướng từ Phan Đình Phùng đi về Bưởi dù Sở GTVT đã cắm biển cấm các phương tiện rẽ phải xuống dốc La Pho, nhưng vẫn có phương tiện cố tình vi phạm.

Để hạn chế tình trạng ùn tắc giao thông tại tuyến đường Hoàng Hoa Thám, chính quyền sở tại và các lực lượng chức năng cần tăng cường kiểm tra, xử lý nghiêm những trường hợp cố tình chiếm dụng vỉa hè; nghiên cứu lắp đặt hệ thống đèn tín hiệu tại các ngã ba để bảo đảm thuận tiện, an toàn cho người và các phương tiện khi tham gia giao thông.
Theo ktdt.vn

Viết bình luận

Bình luận của bạn sẽ được biên tập trước khi xuất bản