banner tạm

Cập nhật lúc : 10:57 PM, 20/05/2014

  • Chia sẻ
  • Facebook
  • Viết bình luận
  • Bản in

Gặp tai nạn, bỏ mặc bạn nằm giữa đường

Đi xe máy kẹp 3, đầu không đội mũ bảo hiểm, gặp phải tai nạn, chủ phương tiện đành lòng phi xe phóng tiếp, bỏ mặc 2 người bạn đang nằm sõng soài trên đường.
Gặp tai nạn, bỏ mặc bạn nằm giữa đường_vovgiaothong
Hiện trường vụ tai nạn
Tối qua (19/5), trên đoạn đường Phạm Hùng (gần bảo tàng Hà Nội), 3 thanh niên ngồi trên xe gắn máy không đội mũ bảo hiểm, lạng lách đánh võng rất nguy hiểm. Đến khi gặp phải một chiếc ô tô khác, chủ phương tiện đánh tay lái để lách qua nhưng vì không làm chủ được tốc độ nên chiếc xe đã bị “đo đường”.

Sau khi ngã lăn trên đường, hai thanh niên ngồi sau bị thương khá nặng, nằm im bất động trên đường. Trong khi đó, người cầm lái gần như không bị hề hấn gì và mau chóng dựng xe dậy để… “tẩu thoát”.
Gặp tai nạn, bỏ mặc bạn nằm giữa đường_vovgiaothong
Gặp tai nạn, bỏ mặc bạn nằm giữa đường_vovgiaothong
Người dân giúp đỡ 2 người bị nạn
Người dân đi đường trên thấy hiện tượng lạ liền chặn xe máy và rút chìa khóa, không cho anh ta chạy mất. Ngay lập tức, người thanh niên này đáp lời bằng giọng còn nồng nặc hơi men rằng: đó không phải là bạn của anh ta.

Hai thanh niên gặp nạn nằm trên vũng máu một lát thì được người dân dựng dậy và cũng mau chóng dìu nhau lẩn đi nơi khác. Tiếp sau đó, chủ phương tiện xin lại chìa khóa từ người dân rồi cũng lao nhanh chạy mất. Sự việc khiến tất cả những ai chứng kiến đều phải ngỡ ngàng vì sự kì quái, bị thương nặng nhưng không để người khác đưa đi việc mà lại dìu nhau chạy mất, người lái xe thì cũng chỉ lo thoát thân.
theo soha

Viết bình luận

Bình luận của bạn sẽ được biên tập trước khi xuất bản