banner tạm

Cập nhật lúc : 8:38 AM, 17/09/2013

  • Chia sẻ
  • Facebook
  • Viết bình luận
  • Bản in

Gây tai nạn còn vỗ ngực ra oai

 Chiều 14-9-2013, ông Đoàn Đức Lập - Giám đốc Công ty TNHH vận tải ôtô Gia Lai - xác nhận: có việc ông Trần Văn Cương - giáo viên trường dạy lái xe thuộc công ty đã lái ôtô của trường gây tai nạn cho người đi đường. Hành vi lái xe gây tai nạn rồi bỏ mặc nạn nhân là vi phạm đạo đức sư phạm của trung tâm. 

Ban giám đốc công ty đang đợi kết quả xác minh từ cơ quan chức năng và sẽ có hình thức kỷ luật với giáo viên này.
Thông tin cho biết, khoảng 19 giờ 30 ngày 12-9-2013 tại ngã ba đường Trường Chinh - Nơ Trang Long, TP. Pleiku xảy ra vụ tai nạn giao thông khiến một người đi xe máy bị thương nặng, phải đi cấp cứu. Người gây tai nạn là ông Trần Văn Cương điều khiển xe 4 chỗ BS: 81L-1976.

Gây tai nạn còn vỗ ngực ra oai - ảnh 1

Hiện trường căn nhà số 200 Lý Nam Đế bị thầy giáo “ma men” tông vào

Sau khi gây tai nạn, ông Cương đã bỏ mặc nạn nhân, tiếp tục điều khiển xe bỏ trốn khỏi hiện trường. Đi được một đoạn, vì mất bình tĩnh ông Cương tiếp tục tông vào căn nhà số 200 Lý Nam Đế. Chiếc xe Suzuki Smash màu xanh của chị Nguyễn Thị Tâm dựng trước nhà bị xe ôtô cán nát. Sau khi gây tai nạn liên hoàn, ôtô bị hỏng không thể chạy được nữa, ông Cương mới chịu bước xuống xe.

Người dân chặn lại, phát hiện ông Cương nồng nặc mùi bia rượu. Ông này lớn tiếng quát tháo om sòm với cả những người đáng bậc cha, chú: “Tụi bay biết tao là ai không? Tao là cháu của Phó tổng biên tập Báo Gia Lai”. Lời lẽ vô văn hóa của người lái xe vừa gây tai nạn lại còn vỗ ngực ra oai khiến nhiều người bức xúc.

Khi biết PV đang tìm hiểu xung quanh sự việc này, lúc 10 giờ cùng ngày, ông Trần Văn Nghĩa - Phó tổng biên tập báo Gia Lai gọi điện thoại yêu cầu chúng tôi không được viết về sự việc đó, vì có liên quan đến em ruột và cháu của ông(!?). Không hiểu ông Nghĩa dựa vào điều gì để yêu cầu nhóm PV không được tác nghiệp? Ông Thân Hữu Chánh - Phó trưởng Công an TP. Pleiku - xác nhận về vụ tai nạn giao thông và cho biết sẽ điều tra làm rõ để xử lý người sai phạm.

Theo congan.com.vn

Viết bình luận

Bình luận của bạn sẽ được biên tập trước khi xuất bản