banner tạm

Cập nhật lúc : 10:21 AM, 13/02/2014

  • Chia sẻ
  • Facebook
  • Viết bình luận
  • Bản in

Gây tai nạn rồi bỏ chạy, ô tô hất người lên capô

Người đàn ông điều khiển “xế hộp” gây tai nạn tại đường Kim Mã nhưng không dừng lại mà bỏ chạy. Đến đường Láng, ô tô này lại tiếp tục đâm phải một chiếc xe máy khác.
Sự việc xảy ra vào khoảng 15h45 chiều ngày 12/2 tại đường Láng (gần cầu Yên Hòa), quận Đống Đa, Tp.Hà Nội.

Vào thời điểm trên, chiếc xe ô tô Mercedes mang BKS 34M -3959 đã va chạm với chiếc xe máy mang BKS 30M6 - 0077. Vụ va chạm mạnh khiến hai nam thanh niên bị hất tung lên rồi rơi xuống capô ô tô. Điều đáng nói, chiếc xe ô tô trước khi gây tai nạn tại đường Láng đã gây tai nạn ở đường Kim Mã khiến một người bị thương nặng.

Anh Nguyễn Văn Phương, người truy đuổi theo chiếc xế hộp cho biết, khi gây ra vụ tai nạn ở đường Kim Mã, lái xe không dừng lại mà nhấn ga bỏ chạy.
Gây tai nạn rồi bỏ chạy, ô tô hất người lên capô_vovgiaothong
Hiện trường xảy ra vụ việc
“Lúc đó, tôi truy hô lên và cùng với một anh tên Quang tiếp tục truy đuổi theo chiếc xe gây ra vụ va chạm. Lái xe đã bỏ chạy vòng qua đường Nguyễn Chí Thanh, qua Đê La Thành, rẽ vào đường Láng Hạ cho đến khi đâm vào xe máy 2 thanh niên đi trên đường Láng”, anh Phương kể lại.

Theo anh Phương, khi gây tai nạn ở đường Kim Mã, lái xe bỏ chạy phóng với tốc độ rất cao khiến nhiều người đi đường hoảng loạn. Đến khi gây tai nạn lần 2, người đàn ông mới chịu xuống xe nhưng lại ra bãi cỏ gần đường quỳ rạp xuống khóc nóc như đứa trẻ.

Ghi nhận của phóng viên tại hiện trường, chiếc xe ô tô chỉ bị trầy xước nhẹ, xe máy bị vỡ một phần yếm nhựa. Rất may khi xảy ra tai nạn, không có ai bị thương. Nhiều người dân, khi phát hiện sự việc đã hiếu kỳ, kéo đến theo dõi vụ việc.

Được biết người đàn ông điều khiển ô tô gây tai nạn tầm tuổi 50, quê ở tỉnh Hải Dương. Hai thanh niên đi xe máy bị đâm, chỉ bị xây xước nhẹ. Nguyên nhân vụ việc đang được điều tra làm rõ.

Theo Khám phá

Viết bình luận

Bình luận của bạn sẽ được biên tập trước khi xuất bản