banner tạm

Cập nhật lúc : 9:29 AM, 24/09/2013

  • Chia sẻ
  • Facebook
  • Viết bình luận
  • Bản in

Giao thông lộn xộn tại ngã ba Láng - Thái Thịnh 2

ảnh minh họa

 Ngã ba Láng - Thái Thịnh 2 là nút giao thông mới được đưa vào sử dụng (cuối năm 2012) nhưng do ý thức kém của một số người tham gia giao thông nên nút giao thông này thường rơi vào tình trạng lộn xộn, mất ATGT.
Theo chỉ dẫn của biển báo giao thông tại ngã ba này, các phương tiện di chuyển từ đường Láng - Ngã Tư Sở sẽ đi đường gấp khúc theo bên phải của bùng binh. Tuy nhiên, thay vì di chuyển theo lộ trình trên, nhiều phương tiện vẫn cố tình đi vào làn đường bên trái của bùng binh, gây cản trở cho các phương tiện di chuyển theo hướng Láng - Thái Thịnh 2, Thái Thịnh 2 - Ngã Tư Sở.

Theo tìm hiểu của chúng tôi, ngoài việc ý thức hạn chế của một số người tham gia giao thông thì việc biển báo trên đường Láng (hướng Láng đi Ngã Tư Sở) bị cây che khuất tầm nhìn là nguyên nhân chính khiến tình trạng lộn xộn ở nút giao thông này. Bên cạnh đó, tại ngã ba này, hướng đường Láng - Cầu Giấy có biển cấm tất cả các phương tiện quay đầu, tuy nhiên, nhiều người điều khiển vẫn ngang nhiên quay đầu xe tại đây.

Do vậy, để đảm bảo ATGT, đề nghị các phương tiện khi di chuyển qua khu vực ngã ba Láng - Thái Thịnh 2 cần tuyệt đối tuân thủ tín hiệu đèn và biển báo. Cùng với đó, đề nghị các lực lực chức năng cần sớm cắt tỉa những cây xanh che khuất biển báo, tăng cường kiểm tra xử lý những trường hợp cố tình vi phạm.
Theo ktdt.vn

Viết bình luận

Bình luận của bạn sẽ được biên tập trước khi xuất bản