banner tạm

Cập nhật lúc : 1:59 AM, 21/04/2014

  • Chia sẻ
  • Facebook
  • Viết bình luận
  • Bản in

Giao thông ùn tắc vì hàng rong

Theo phản ánh của sinh viên Trường ĐH Lao động và Xã hội, tại ngã ba chợ Tân Chánh Hiệp giao với đường Tô Ký (thuộc phường Trung Mỹ Tây, quận 12), rất nhiều xe hàng rau củ quả và các loại hàng hóa khác tụ tập buôn bán tạo nên cảnh bát nháo vào khung giờ cao điểm khiến giao thông ùn tắc.
Được biết, hàng rong tập trung nhiều ở đây vì có lượng lớn công nhân của một số công ty quanh khu vực. Cứ vào giờ cao điểm lúc công nhân tan ca, sinh viên tan trường là các xe hàng rong tụ tập buôn bán khiến giao thông tại ngã ba này trở nên lộn xộn, mất trật tự và không tuân thủ đèn tín hiệu. Các phương tiện giao thông phải xếp hàng dài ắch tắc.


Giao thông ùn tắc vì hàng rong - ảnh 1

Các xe hàng rong có mặt từ rất sớm đợi công nhân tan ca. Ảnh: DẠ HƯƠNG

Trao đổi về vấn đề này, ông Lê Tấn Tài, Chủ tịch UBND phường Trung Mỹ Tây, cho biết: “Công tác quản lý trật tự lòng, lề đường là thường xuyên liên tục, đặc biệt là công tác tuyên truyền vận động người dân không buôn bán lấn chiếm lòng, lề đường. Tổ chức nhiều cuộc ra quân kiểm tra xử lý và lực lượng chốt chặn tại chỗ, hạn chế tối đa tình trạng kẹt xe tại khu vực”. Ông Tài còn cho biết thêm, với những trường hợp hàng rong buôn bán thường xuyên, cố định và nếu có kiến nghị thì phường sẽ xem xét và giúp đỡ trong khả năng có thể.

 

Theo plo.vn

Viết bình luận

Bình luận của bạn sẽ được biên tập trước khi xuất bản