banner tạm

Cập nhật lúc : 9:17 AM, 08/05/2014

  • Chia sẻ
  • Facebook
  • Viết bình luận
  • Bản in

Hà Nam: Cầu xuống cấp, xe chục tấn ngang nhiên đi qua

Cầu Phù Vân nối liền phường Liêm Chính và Phù Vân (Tp Phủ Lý – Hà Nam) hiện đang xuống cấp rất nguy hiểm, các khe hở kỹ thuật xuất hiện những mảnh vỡ lớn.
Hà Nam: Cầu xuống cấp, xe chục tấn ngang nhiên đi qua - ảnh 1
Xuất hiện mảnh vỡ lớn ở khe hở kĩ thuật.
Cầu Phù Vân nối liền phường Liêm Chính và Phù Vân (Tp Phủ Lý – Hà Nam) hiện đang xuống cấp rất nguy hiểm, các khe hở kỹ thuật xuất hiện những mảnh vỡ lớn. Nguyên nhân do hàng ngày có các xe vượt quá trọng tải thiết kế của cầu đi qua, nhất là vào ban đêm rất khó kiểm soát.
Hà Nam: Cầu xuống cấp, xe chục tấn ngang nhiên đi qua - ảnh 2
Hàng ngày có rất nhiều xe quá trọng tải đi qua cầu.
Cầu Phù Vân có trọng tải thiết kế là 9,5 tấn, chiều rộng 3,5m chiều dài 248.9m. Đây là cây cầu quan trọng nối liền phường Liêm Chính và Phù Vân nên mật độ tham gia giao thông rất đông. Bà Phạm Thị Thúy người dân kinh doanh ở đầu cây cầu cho biết: “Hàng ngày có rất nhiều xe quá trọng tải đi qua cầu, tôi đã nhiều lần gọi điện lên UBND phường khi có xe đi qua nhưng tình trạng này vẫn diễn ra rất ngang nhiên nhất là vào ban đêm”. 
Nhiều người dân sống hai bên đầu cầu rất bức xúc, lo ngại khi hàng ngày có rất nhiều xe quá trọng tải đi qua mà không có sự can thiệp nào từ cơ quan quản lí. Trong khi đó, cây cầu đang xuống cấp mặt cầu đã nổi đá lởm chởm, sắt bao mép khe hở kỹ thuật đã mất khi xe đi qua làm vỡ bê tông rất nguy hiểm.
theo vovgiaothong

Viết bình luận

Bình luận của bạn sẽ được biên tập trước khi xuất bản