banner tạm

Cập nhật lúc : 2:26 PM, 08/11/2013

  • Chia sẻ
  • Facebook
  • Viết bình luận
  • Bản in

Hà Nội: Bất cập ở đường Nguyễn Quý Đức

Gần đây, nhiều người tham gia giao thông trên đường Nguyễn Quý Đức (Thanh Xuân, Hà Nội) cảm thấy rất…chướng mắt vì hệ thống dây cáp điện chằng chịt “mắc võng” trên đường và vỉa hè.
Hà Nội: Bất cập ở đường Nguyễn Quý Đức - ảnh 1
Những sự cản trở bắt nguồn từ bó dây cáp giăng ngang đầu phố (đoạn tiếp với đường Nguyễn Trãi) đã bị võng xuống khá thấp gây nhiều cản trở và nguy hiểm cho các loại phương tiện có chiều cao như xe thu gom rác, hoặc xe du lịch, xe đưa đón cán bộ nhân viên…

Theo một số người dân sống sống trong khu vực cho biết; Nhiều lần xe thu gom rác khi lưu thông theo chiều từ đường Nguyễn Trãi vào phố Nguyễn Quý Đức đã không thể di chuyển được và phải “loay hoay” di chuyển sang phần đường của dòng xe đối diện nên thường xung đột với các dòng xe từ đường Nguyễn Quý Đức đi ra đường Nguyễn Trãi. Tương tự nhiều trường hợp phụ xe của những chiếc xe khổ lớn đã phải trèo lên nóc đẩy bó dây cáp lên để cho xe lưu thông.

Theo quan sát của phóng viên, bó dây cáp này võng xuống chỉ cách mặt đất khoảng 6m, và cuộn vào nhau rất tạm bợ, vừa gây cản trở giao thông và mất mỹ quan đô thị. 
Hà Nội: Bất cập ở đường Nguyễn Quý Đức - ảnh 2
Không những thế ngay tại gốc cây cột điện đầu con phố này cũng có hệ thống dây cáp, dây điện được lắp đặt cẩu thả, lằng nhằng, chiếm hết vỉa hè dành cho người đi bộ. Cây cột đèn tín hiệu cũng đã bị hỏng hóc từ lâu và đang bị đổ nghiêng tiềm ẩn nguy cơ tai nạn nhưng vẫn chưa được lực lượng chức năng khắc phục.

Rất mong các cơ quan chủ quản sớm có biện pháp khắc phục triệt để những bất cập trên phố Nguyễn Quý Đức để người tham gia giao thông được thuận lợi và an toàn hơn.
Hà Nội: Bất cập ở đường Nguyễn Quý Đức - ảnh 3
Bó dây cáp giăng ngang đường
Hà Nội: Bất cập ở đường Nguyễn Quý Đức - ảnh 4
Cột điện ngả nghiêng chực đổ
Hà Nội: Bất cập ở đường Nguyễn Quý Đức - ảnh 5
Hệ thống dây cắp chằng chịt 
theo vovgiaothong

Viết bình luận

Bình luận của bạn sẽ được biên tập trước khi xuất bản