banner tạm

Cập nhật lúc : 10:34 AM, 30/08/2013

  • Chia sẻ
  • Facebook
  • Viết bình luận
  • Bản in

Hà Nội: Cây xanh bất ngờ “ngã nhào” trên phố Hoàng Diệu

Tình trạng cây xanh cổ thụ bất ngờ bật gốc, đổ xuống lòng đường trên nhiều tuyến phố tại Hà Nội đang gây mất an toàn cho các phương tiện khi lưu thông.
 Hà Nội: Cây xanh bất ngờ “ngã nhào” trên phố Hoàng Diệu  - ảnh 1
Hiện trường vụ việc

Sáng nay (30/8), trên tuyến phố Hoàng Diệu, đoạn qua số nhà 20, cây xà cừ có đường kính khoảng 40cm bất ngờ bật gốc và đổ xuống lòng đường. Rất may vụ việc không gây thương vong về người.

Ngay sau đó, lực lượng chức năng đã nhanh chóng có mặt tại hiện trường cắt, dọn cây bị đổ để không ảnh hưởng tới việc lưu thông của người dân.
 Hà Nội: Cây xanh bất ngờ “ngã nhào” trên phố Hoàng Diệu  - ảnh 2
Rất may vụ việc không gây thiệu hại về người
Tại những tuyến phố khác, nhiều cây xanh cũng đã ở trong tình trạng bị sâu mục, cây nghiêng và có nguy cơ bật gốc, trong đó có không ít cây có đường kính khá lớn, nhưng chưa được xử lý chặt hạ. Đây là những ẩn họa khôn lường đe dọa tính mạng người đi đường đặc biệt là thời điểm mưa to gió lớn.

Mới đây, vào khoảng 1h30 sáng ngày 8/8, ở trước ngôi nhà số 101 phố Bà Triệu, quận Hai Bà Trưng, Hà Nội, một cây xà cừ đã bất ngờ đổ xuống đường, khiến người đàn ông đi xe máy không xử lý kịp, đâm thẳng vào thân cây ngã xuống đường tử vong.
theo vovgiaothong.vn

Viết bình luận

Bình luận của bạn sẽ được biên tập trước khi xuất bản