banner tạm

Cập nhật lúc : 8:10 AM, 02/04/2014

  • Chia sẻ
  • Facebook
  • Viết bình luận
  • Bản in

Hà Nội: Cháy nhà trên đường Nguyễn Xiển, giao thông ùn tắc cục bộ

 Ngôi nhà xảy ra hỏa hoạn nằm trong ngõ nhưng cũng khiến tình hình giao thông tại đường Nguyễn Xiển bắt đầu có hiện tượng ùn tắc cục bộ.
Theo thông tin vovgiaothong.vn cập nhật, khoảng 7h30 sáng nay 2/4, tại đường Nguyễn Xiển, đoạn qua số nhà khoảng 214 đã xảy ra 1 vụ hỏa hoạn.

Ngôi nhà bị cháy nằm trong ngõ, nhiều người đang cố gắng tìm cách dập lửa và thông báo cho chủ nhân của ngôi nhà. Do vụ cháy xảy ra trong giờ cao điểm đã khiến tình hình giao thông trên đường Nguyễn Xiển bắt đầu có hiện tượng ùn tắc cục bộ.

Khuyến cáo các chủ phương tiện khi lưu thông qua khu vực xảy ra hỏa hoạn không nên dừng, đỗ tùy tiện gây thêm áp lực giao thông tại điểm nóng này.  Bên cạnh đó cũng rất mong lực lượng chức năng sớm có mặt để ổn định tình hình và tìm hiểu nguyên nhân của vụ hỏa hoạn.

Trao đổi cùng vovgiaothong.vn đồng chí Nguyễn Văn Dũng - Đội CSGT số 7 cho biết: đám cháy trên đường Nguyễn Xiển đoạn qua số nhà 214 đã được khống chế , các phương tiện đã có thể di chuyển bình thường.

Một thông tin khác về tình hình giao thông trên đường Bắc Thăng Long - Vực Dê, hướng đi QL3, đoạn qua cầu E, có một xe máy đâm vào dải phân cách, hiện người điều khiển xe máy đang nằm bất tỉnh, các phương tiện di chuyển qua đây chú ý.

vovgiaothong.vn sẽ tiếp tục cập nhật thông tin mới về 2 sự việc trên.
vovgiaothong.vn

Viết bình luận

Bình luận của bạn sẽ được biên tập trước khi xuất bản