banner tạm

Cập nhật lúc : 8:58 AM, 22/10/2013

  • Chia sẻ
  • Facebook
  • Viết bình luận
  • Bản in

Hà Nội: Dốc Đoàn Kết ùn tắc nghiêm trọng

Vào khoảng 7h30 sáng nay (22/10), tại dốc Đoàn Kết (Vĩnh Hưng, Hoàng Mai, Hà Nội) đã xảy ra tình trạng ùn tắc nghiêm trọng, khiến các phương tiện di chuyển vô cùng khó khăn.
Theo phản ánh, bắt đầu từ 7h30 sáng nay (22/10), ở ngã ba giao cắt giữa đường Nguyễn Khoái và phố Vĩnh Hưng (còn gọi là dốc Đoàn Kết), đã xảy ra tình trạng ùn tắc nghiêm trọng. Các phương tiện thậm chí phải tắt máy kiên nhẫn chờ đợi vì không thể nhích một chút nào qua dòng phương tiện đông đúc và ngột ngạt từ các hướng.
 Hà Nội: Dốc Đoàn Kết ùn tắc nghiêm trọng  - ảnh 1 
ảnh minh họa

Nguyên nhân của tình trạng trên là do mật độ các phương tiện gia tăng ở mức rất cao cũng như sự xung đột giao thông trực tiếp tại ngã ba giao cắt, đặc biệt là việc tham gia giao thông thiếu ý thức của người dân.

Các phương tiện ô tô dàn hàng hai, chiếm dụng phần đường của xe máy, trong khi đó, các phương tiện xe máy thì cố gắng len lỏi, tràn sang làn đường đối diện thậm chí nhiều ô tô còn quay đầu xe để "tránh ùn" khiến sự ngột ngạt về giao thông càng thêm nghiêm trọng.

Thông tin mới nhất từ đồng chí Khuất Trung Hải, Đội CSGT số 14, lực lượng chức năng đã có mặt tiến hành phân luồng, điều tiết giao thông. Đến 8h15, tình trạng ùn tắc tại dốc Đoàn Kết đã được giải quyết.

Tuy nhiên, các phương tiện vẫn phải di chuyển chậm và gặp rất nhiều khó khăn theo hướng đi Thanh Trì. Các phương tiện cần tuân thủ theo sự hướng dẫn của lực lượng chức năng, đi đúng làn đường, phần đường để tình hình giao thông sớm được cải thiện.

Thông tin giao thông tiếp theo tại dốc Đoàn Kết sẽ được chúng tôi tiếp tục cập nhật.
theo vovgiaothong.vn

Viết bình luận

Bình luận của bạn sẽ được biên tập trước khi xuất bản