banner tạm

Cập nhật lúc : 11:20 AM, 09/09/2013

  • Chia sẻ
  • Facebook
  • Viết bình luận
  • Bản in

Hà Nội: Giao thông bất thường trên đường Bưởi

Khoảng 8h sáng nay (9/9), tại gã ba Bưởi-Hoàng Quốc Việt-Lạc Long Quân đã xuất hiện tình trạng lưu thông lộn xộn và ùn tắc hàng km kéo dài cả tiếng đồng hồ.
Ngã ba Bưởi - Hoàng Quốc Việt - Lạc Long Quân luôn là điểm nóng giao thông, tình trạng xung đột và ùn tắc diễn ra thường xuyên trong những khung giờ cao điểm. Sáng nay (9/09), khi không có lực lượng chức năng điều tiết, phân luồng, ngay lập tức, tình trạng lưu thông lộn xộn và ùn tắc hàng km kéo dài cả tiếng đồng đã xảy ra.
 Hà Nội: Giao thông bất thường trên đường Bưởi  - ảnh 1
Xung đột tại ngã ba Bưởi Hoàng Quốc Việt - Lạc Long Quân
Theo phân luồng của Sở Giao thông Hà Nội, tại ngã ba này, các phương tiện lưu thông từ đường Hoàng Quốc Việt đi Lạc Long Quân phải rẽ phải theo đường dẫn lên đường Bưởi và đi thẳng, các phương phương tiện đi từ đường Bưởi ra Hoàng Quốc Việt cũng rẽ phải theo đường này. Điều đáng nói là đoạn đường dẫn này rất nhỏ hẹp, chỉ vừa đủ cho 2 chiếc xe ô tô 7 chỗ tránh nhau.

Chính vì thế, sáng nay, khi lưu lượng giao thông tăng cao đột biến, tình trạng xung đột và ùn tắc ngay lập tức xảy ra. Các phương tiện xếp hàng dài cả km, chật vật lưu thông qua nút giao thông này.

Ngay sau khi vừa thoát qua được điểm ùn tắc, các phương tiện lại gặp phải xung đột mới, khi dòng xe lưu thông từ Lạc Long Quân rẽ phải vào đường Hoàng Hoa Thám di chuyển vào trung tâm thành phố. Tình trạng này diễn ra suốt từ đầu khung giờ cao điểm sáng cho tới tận 8h30, khi mật độ giao thông giảm hẳn, các phương tiện mới có thể lưu thông ổn định trở lại.
 Hà Nội: Giao thông bất thường trên đường Bưởi  - ảnh 2
Ô tô xếp hàng dài chờ đến lượt di chuyển trên đường Bưởi
Cách đó không xa, tại ngã tư Bưởi - Đào Tấn - Nguyễn Khánh Toàn, công trình thi công cầu vượt tại đây cũng làm cho lòng đường bị thu hẹp khiến các phương tiện di chuyển khó khăn. Tuy nhiên, điểm nút giao thông này luôn có sự điều tiết, phân luồng của lực lượng chức năng nên tình trạng ùn tắc chỉ diễn ra trong một thời điểm nhất định.
 Hà Nội: Giao thông bất thường trên đường Bưởi  - ảnh 3
Ngã tư Bưởi - Đào Tấn - Nguyễn Khánh Toàn cũng trong tình trạng ùn tắca
theo vovgiaothong.vn

Viết bình luận

Bình luận của bạn sẽ được biên tập trước khi xuất bản