banner tạm

Cập nhật lúc : 8:31 AM, 22/08/2013

  • Chia sẻ
  • Facebook
  • Viết bình luận
  • Bản in

Hà Nội: Giao thông “bất thường” trên đường Nguyễn Xiển

Khoảng 17h40 chiều qua (21/8) rất nhiều phương tiện đang di chuyển từ đường Nguyễn Xiển lên đường vành đai 3 trên cao bất ngờ phải lùi lại để nhường đường…
Nguyên nhân được xác định, do trên đường vành đai 3 trên cao (đoạn qua trường Đại học Thăng Long) đã xảy ra vụ va chạm liên hoàn giữa 3 xe ô tô dẫn đến tình trạng ùn tắc kéo dài theo hướng di chuyển về cầu Thanh Trì.
Để giảm áp lực cho đường vành đai trên cao và phục vụ cho việc giải quyết vụ va chạm, lực lượng cảnh sát giao thông đã tiến hành phân luồng tạm thời. Cụ thể cảnh sát giao thông đã hướng dẫn cho các phương tiện đang di chuyển trên đường vành đai trên cao theo hướng di chuyển về cầu Thanh Trì, khi vượt qua nốt giao Nguyễn Trãi – Khuất Duy Tiến, đến điểm dẫn lên của đường Nguyễn Xiển thì quay đầu và di chuyển ngược chiều xuống…đường dẫn lên.
 
 Hà Nội: Giao thông “bất thường” trên đường Nguyễn Xiển  - ảnh 1
Các phương tiện di chuyển lộn xộn trên đường Nguyễn Xiển

Bình thường đoạn đường dẫn lên chỉ dành riêng cho xe cộ đi lên. Nay bỗng dưng có nhiều phương tiện lại ồ ạt đi xuống chiếm hết cả làn đường, khiến cho những người muốn đi lên vì không hiểu sự tình nên không khỏi bỡ ngỡ.
Giao thông trên đường Nguyễn Xiển cũng nhanh chóng trở nên hỗn loạn bởi xung đột đã xảy ra tại điểm dẫn lên đường vành đai trên cao. Rất may, lực lượng chức năng đã nhanh chóng tăng cường lực lượng, nỗ lực hướng dẫn, và giải tỏa hết lượng xe tồn đọng trên đoạn đường này nên trong khoảng 30 phút tình trạng giao thông đã trở lại ổn định.
Tuy nhiên lực lượng chức năng cũng liên tục hướng dẫn và khuyến cáo các phương tiện ô tô nếu không cần thiết thì nên tạm hoãn lộ trình di chuyển lên đường vành đai trên cao, bởi vào thời điểm trên vụ va chạm vẫn chưa được giải quyết triệt để, và vẫn còn tình trạng ùn ứ giao thông.
 
 Hà Nội: Giao thông “bất thường” trên đường Nguyễn Xiển  - ảnh 2
 Hà Nội: Giao thông “bất thường” trên đường Nguyễn Xiển  - ảnh 3
Lực lượng chức năng phân luồng giao thông giải tỏa ùn tắc
theo vovgiaothong.vn

Viết bình luận

Bình luận của bạn sẽ được biên tập trước khi xuất bản