banner tạm

Cập nhật lúc : 2:47 PM, 27/08/2013

  • Chia sẻ
  • Facebook
  • Viết bình luận
  • Bản in

Hà Nội: Hiểm nguy lơ lửng trên đầu

Từ độ cao trên 10m, nếu chẳng may cụm bóng đèn cao áp bị hỏng đổ ụp xuống đầu người đi đường thì tai họa sẽ rất khó lường…
Trưa nay (27/8), trên đường Kim Giang đoạn đối diện cổng Công ty Cơ khí Mạnh Quang có một bóng đèn cao áp cùng với cụm hệ thống bao bọc đã bịt hỏng gây nguy hiểm cho người tham gia giao thông.
Hà Nội: Hiểm nguy lơ lửng trên đầu - ảnh 1
 Bóng đèn chiếu sáng cùng hệ thống bao bọc bị hỏng đã gần như tuột khỏi thân cột đèn
Theo qua sát của phóng viên, bóng đèn chiếu sáng cùng hệ thống bao bọc bị hỏng này đã gần như tuột khỏi thân cột đèn và vẫn đang treo lơ lửng bằng sợi dây điện mỏng manh. Độ cao của cột đèn cao áp này khoảng trên 10m nên người tham gia giao thông rất khó để quan sát. Các phương tiện (nhất là xe máy và xe thô sơ) theo hướng di chuyển từ khu vực cầu Tó về cầu Dậu sẽ rất dễ gặp tai nạn nếu chẳng may cái bóng đèn này rơi xuống đầu người đi đường.
Hà Nội: Hiểm nguy lơ lửng trên đầu - ảnh 2
Hiểm nguy lơ lửng trên đầu người tham gia giao thông
Nếu cơ quan chức năng không nhanh chóng khắc phục kịp thời tình trạng trên thì người tham gia giao thông trên đường Kim Giang đoạn qua Công ty Mạnh Quang vẫn còn phải chịu nhiều nguy cơ rủi ro, tai nạn. 

Được biết, hệ thống đèn chiếu sáng và đèn trang trí trên đường Kim Giang đều mới được lắp đặt trong khoảng 1 năm trở lại. Tuy nhiên, tình trạng nhanh chóng hỏng hóc, của hệ thống đèn nơi đây lại xảy ra khá phổ biến. 
theo vovgiaothong.vn

Viết bình luận

Bình luận của bạn sẽ được biên tập trước khi xuất bản