banner tạm

Cập nhật lúc : 3:16 PM, 17/12/2013

  • Chia sẻ
  • Facebook
  • Viết bình luận
  • Bản in

Hà Nội: Lại hoang mang với hố ga trên đường Kim Giang

Thời gian gần đây, trên đường Kim Giang lại xuất hiện tình trạng nhiều hố ga hỏng nắp gây nguy hiểm cho người tham gia giao thông…
Theo ghi nhận của phóng viên, những hố ga trên đường Kim Giang thường xuyên tái diễn tình trạng hỏng hóc, cho dù cơ quan chức năng chủ quản thi thoảng có động thái khắc phục sửa chữa. Việc sửa chữa có phần cẩu thả, không triệt để nên chỉ một thời gian ngắn hố ga… hỏng lại hoàn hỏng.
Hà Nội: Lại hoang mang với hố ga trên đường Kim Giang - ảnh 1
Những hố ga hư hỏng trên đường Kim Giang
Ngay chỉ một đoạn đường ngắn từ trạm xăng dầu số 25 đến khu chợ Quang đã liên tiếp có những hố ga bị hỏng hóc nặng, tiềm ẩn nguy cơ tai nạn giao thông. Ngay trước cửa trạm xăng dầu số 25, một chiếc hố ga hỏng hóc giữa tim đường, được cảnh báo bằng một thanh củi trông rất “chướng mắt”. 

Tương tự đoạn qua xóm Thượng có một hố ga gần như mất hẳn hoàn toàn phần nắp và được cảnh báo rất sơ sài. Hố ga gần cổng chợ Quang vẫn còn nắp nhưng không an toàn, người dân đã phải cảnh báo bằng nhiều cành cây, củi mục nên gây cản trở giao thông và mất mỹ quan đô thị.
Hà Nội: Lại hoang mang với hố ga trên đường Kim Giang - ảnh 2
Đã có nhiều vụ tai nạn đau lòng liên quan đến việc hố ga hỏng nắp hoặc mất nắp. Mới đây, trên quốc lộ 32 (đoạn qua ngã tư Nhổn) một người phụ nữ đi xe gắn máy sau khi vòng tránh hố ga mất nắp đã bị xe buýt đè lên và tử vong.

Rất mong các cơ quan chủ quản đường Kim Giang cần có những biện pháp khắc phục kịp thời và triệt để những hố ga hỏng hóc để đảm bảo sự an toàn cho người tham gia giao thông.
Hà Nội: Lại hoang mang với hố ga trên đường Kim Giang - ảnh 3
Hà Nội: Lại hoang mang với hố ga trên đường Kim Giang - ảnh 4
Rất mong cơ quan chức năng sớm khắc phục tình trạng này
theo vovgiaothong

Viết bình luận

Bình luận của bạn sẽ được biên tập trước khi xuất bản