banner tạm

Cập nhật lúc : 7:57 AM, 09/09/2013

  • Chia sẻ
  • Facebook
  • Viết bình luận
  • Bản in

Hà Nội: Mưa lớn khiến nhiều cây đổ và ngập cục bộ một số tuyến đường

Mưa lớn kéo dài đã làm cho nhiều tuyến đường, phố Hà Nội bị ngập như: Liễu Giai, Phan Bội Châu, Thợ Nhuộm, Đội Cấn…
mưa lớn_vovgiaothong
Nhiều tuyến đường bị ngập nước.
Trưa qua (8/9), cơn mưa to kéo dài gần 2 tiếng đồng hồ tại thủ đô Hà Nội đã khiến nhiều tuyến đường bị ngập úng cục bộ, một số cây gãy đổ, bật gốc nằm chắn ngang đường. Các phương tiện lưu thông gặp nhiều khó khăn.

Mưa to kéo dài đã làm cho nhiều tuyến đường, phố Hà Nội bị ngập như: Liễu Giai, Phan Bội Châu, Thợ Nhuộm, Đội Cấn, Phan Kế Bình, Thái Hà… Đồng thời mưa kèm theo gió to đã làm cho một cây xà cừ cổ thụ tại ngã năm Trần Hưng Đạo giao Tăng Bạt Hổ- Trần Thánh Tông đổ nằm chắn ngang đường.
cây đổ_vovgiaothong
Cây đổ tại ngã năm Trần Hưng Đạo giao Tăng Bạt Hổ-Trần Thánh Tông.
Sau khi ngớt mưa, Công ty TNHH Một thành viên cây xanh Hà Nội và Công ty Thoát nước Hà Nội đã cử cán bộ và phương tiện máy móc nhanh chóng tới các địa điểm ngập úng khắc phục xử lý.

Ông Hoàng Thế Hùng, Phó Giám đốc xí nghiệp thoát nước số 1 thuộc Công ty Thoát nước Hà Nội cho biết: “Chúng tôi huy động 100% quân số ra ứng trực tại hiện trường theo phương án. Sau mỗi trận mưa, bao giờ chúng tôi cũng cho vận hành tối đa các trạm bơm để hạn mực nước trên hệ thống xuống mức quy định để rút nhanh, đồng thời sử dụng các máy bơm di động của gói thầu dự án thoát nước giai đoạn 2 để phục vụ bơm các trọng điểm bị ngập”.
theo vovgiaothong.vn

Viết bình luận

Bình luận của bạn sẽ được biên tập trước khi xuất bản