banner tạm

Cập nhật lúc : 8:23 AM, 11/11/2013

  • Chia sẻ
  • Facebook
  • Viết bình luận
  • Bản in

Hà Nội: Nhiều cây xanh đổ chắn ngang đường

Trên một số tuyến đường tại thủ đô, nhiều cây xanh đã bị đổ chắn ngang đường, khiến các phương tiện di chuyển hết sức khó khăn.
Theo thông tin vovgiaothong.vn cập nhật, trong khung giờ cao điểm sáng nay (11/11), tại Hà Nội trên nhiều tuyến phố đã xảy ra tình trạng cây xanh bị đổ, chắn ngang đường khiến việc di chuyển của các phương tiện gặp nhiều khó khăn.

Tại ngã 3 Nguyễn Văn Huyên - Hoàng Quốc Việt, có 1 cây xanh bị đổ khiến giao thông bị cản trở theo hướng đi đường Bưởi. Hiện, lực lượng chức năng đã có mặt để tiến hành khắc phục sự cố cây đổ này.

Trên tuyến đường Trần Phú - Nguyễn Trãi ( đoạn trước số nhà 112) cũng có 1 cây xà cừ bị đổ, nằm vắt ngang đường, chèn sang cả làn đường dành cho xe bus. Giao thông theo hướng Nguyễn Trãi về Hà Đông đang gặp nhiều khó khăn. Rất may, không có thiệt hại nào về người trong sự cố cây đổ trên đường Trần Phú - Nguyễn Trãi.

Hiện lực lượng CSGT đã có mặt để tiến hành phân luồng và điều khiển giao thông. Hiện các phương tiện tạm thời vẫn đang phải di chuyển trên một làn đường (theo hướng ngược lại) để di chuyển về Hà Đông.

Các chủ phương tiện nên chú ý quan sát và làm chủ tốc độ khi di chuyển vào các tuyến đường đang xảy ra sự cố cây xanh bị đổ.


vovgiaothong.vn

Viết bình luận

Bình luận của bạn sẽ được biên tập trước khi xuất bản