banner tạm

Cập nhật lúc : 8:35 AM, 09/10/2013

  • Chia sẻ
  • Facebook
  • Viết bình luận
  • Bản in

Hà Nội: Tắc đường hẹp vì…lốp xẹp

Vào khung giờ cao điểm chiều ngày 8/10, đường Thanh Bình (Hà Đông) đã xảy ra tình trạng ùn tắc mà nguyên nhân bắt nguồn từ một chiếc xe cứu hộ bị...xẹp lốp.
Vào khoảng 17h chiều qua (8/10), chiếc xe tải mang BKS: 29X – 1704 lưu thông theo hướng từ đường Lê Văn Lương kéo dài để vào đường Thanh Bình. Khi di chuyển trên đường Thanh Bình được khoảng 60m thì bất ngờ gặp sự cố về lốp và “chôn chân” ngay tại đoạn đường nhỏ hẹp nhất của phố Thanh Bình.
xe tải xịt lốp làm tắc đường_vovgiaothong.vn
Chiếc xe tải gặp sự cố
Sự cố trên ngay lập tức đã dẫn đến hậu quả ùn tắc cả hai chiều đi trên phố Thanh Bình. Do đây là đoạn đường rất nhỏ hẹp nên các phương tiện gặp khó khăn trong việc vòng tránh chiếc xe tải gặp sự cố.

Đáng chú ý hơn, chiếc xe tải này “trưng biển” là “xe cứu hộ lốp 2/4” nhưng khi gặp sự cố về lốp, chủ phương tiện phải loay hoay gần cả tiếng đồng mới khắc phục được.

Đường vốn dĩ đã nhỏ hẹp, lượng xe qua lại đông đúc cộng thêm sự án ngữ “bất đắc dĩ” của chiếc xe gặp sự cố khiến giao thông gặp khó gần cả tiếng đồng hồ.
xe tải xịt lốp làm tắc đường_vovgiaothong.vn
Sự việc xảy ra vào giờ cao điểm đã gây ùn tắc giao thông
Được biết, trên phố Thanh Bình vẫn còn tồn tại nhiều bất cập về hạ tầng cơ sở nên lực lượng chức năng đã có phương án cấm các loại ô tô di chuyển trên phố Thanh Bình (đoạn từ ngõ 17 ra đường Lê Văn Lương kéo dài theo hướng di chuyển trên vào các khung giờ cao điểm sáng và chiều).

Tuy nhiên theo ghi nhận của phóng viên thì tình trạng ô tô di chuyển trên phố Thanh Bình trong các khung giờ cao điểm vẫn còn rất phổ biến. Đó cũng là một trong những nguyên nhân khiến đường Thanh Bình vẫn chưa thoát khỏi tình trạng quá tải về giao thông.
theo vovgiaothong.vn

Viết bình luận

Bình luận của bạn sẽ được biên tập trước khi xuất bản