banner tạm

Cập nhật lúc : 10:47 PM, 28/08/2013

  • Chia sẻ
  • Facebook
  • Viết bình luận
  • Bản in

Hà Nội: Tắc đường vì cái hố ga “tai hoạ“

Vào giờ cao điểm chiều nay (28/8) khu vực cầu Lủ đường Kim Giang lại xảy ra ùn tắc mà nguyên nhân bắt nguồn từ cái hố ga sụt nắp...
Hà Nội: Tắc đường vì cái hố ga “tai hoạ“ - ảnh 1
Các phương tiện chen nhau vòng tránh hố ga nên đã xảy ra ùn tắc
Ngay điểm tiếp giáp giữa cầu Lủ và đường Kim Giang có một hố ga hỏng nắp trong nhiều ngày nay nhưng không được cơ quan chủ quản khắc phục, sửa chữa. Đến hôm nay (28/8), hố ga này đã sập gần hết nắp và chỉ được cảnh báo rất sơ sài.

Vào khoảng 15h30 khi mật độ giao thông qua lại cầu Lủ tăng cao, cùng với việc các phương tiện phải chật vật vòng tránh cái hố ga sụt nắp nên tình trạng tắc đường đã xảy ra. Theo những người dân quanh khu vực cầu Lủ kể lại thì ngày hôm nay đã có vài trường hợp xe ô tô con và taxi bị thụt bánh xuống cái hố ga này nhưng rất may không để lại hậu quả nặng nề.

Tình trạng hỏng hóc, mất nắp hố ga trên đường Kim Giang vẫn diễn ra đều như cơm bữa. Đã nhiều lần xảy ra tắc đường, va chạm, tai nạn, sự cố khiến người tham gia giao thông trên đường Kim Giang bức xúc nhưng không hiểu vì lý do gì mà các đơn vị chủ quản vẫn vô tư để mặc những cái hố ga bẫy người đi đường như vậy.


Hà Nội: Tắc đường vì cái hố ga “tai hoạ“ - ảnh 2
Hà Nội: Tắc đường vì cái hố ga “tai hoạ“ - ảnh 3
Ngán ngẩm đứng nhìn hố ga như cái bẫy trước mặt
Hà Nội: Tắc đường vì cái hố ga “tai hoạ“ - ảnh 4
theo vovgiaothong.vn

Viết bình luận

Bình luận của bạn sẽ được biên tập trước khi xuất bản