banner tạm

Cập nhật lúc : 2:26 PM, 09/09/2013

  • Chia sẻ
  • Facebook
  • Viết bình luận
  • Bản in

Hà Nội: Tắc đường vì thi công trong giờ cao điểm

Đoạn đường 70 (Đại Mỗ, Từ Liêm, Hà Nội) sáng nay bị tắc nghẽn giao thông gần một tiếng đồng hồ, chỉ vì công trình thi công trong giờ cao điểm…
Khoảng 7h sáng nay (09/09), trên đường 70 đoạn qua khu Chợ Chiều (Đại Mỗ, Từ Liêm) đã đột ngột xảy ra tình trạng tắc nghẽn giao thông với một nguyên nhân khá bất cập khi có một công trình thi công ngay trong khung giờ cao điểm.
 Hà Nội: Tắc đường vì thi công trong giờ cao điểm  - ảnh 1
Thi công trong giờ cao điểm khiến giao thông bị ùn tắc
Vào khoảng thời gian trên, có rất nhiều công nhân, những chiếc xe công trình và những đống vật liệu cùng “án ngữ” gần hết lòng đường để thi công san lấp. Việc thi công đúng tầm mật độ giao thông qua lại tăng cao, đã khiến cho đoạn đường này nhanh chóng trở nên quá tải. Các dòng phương tiện bị cản trở, không di chuyển được nên đã dẫn đến tình trạng tắc nghẽn giao thông.
 Hà Nội: Tắc đường vì thi công trong giờ cao điểm  - ảnh 2
 Hà Nội: Tắc đường vì thi công trong giờ cao điểm  - ảnh 3
Lực lượng CSGT phải làm việc rất vất vả trên đoạn đường này
Rất nhiều người tham gia giao thông đã tỏ ra bức xúc, khi cho rằng việc chọn thời điểm để thi công đường sá vào khung giờ cao điểm là bất hợp lý nên đã gây ra tắc đường. Được biết, công trình thi công này do nhóm công nhân thuộc Tổng công ty Xây dựng Công trình giao thông (Cienco 1) tiến hành.

Đến khoảng 8h, khi lực lượng CSGT huyện Từ Liêm có mặt tại hiện trường để điều tiết, phân luồng. Những chiếc xe thi công công trình cũng được nhắc nhỏ di chuyển khỏi hiện trường, nên giao thông mới dần vãn hồi trở lại.

Việc tiến hành nâng cấp sửa chữa đường sá là cần thiết. Tuy nhiên, thiết nghĩ các nhà thầu thi công, các đơn vị chủ quản, khi tiến hành thi công cần phải cân nhắc khoảng thời gian cho hợp lý, tránh tình trạng được việc của mình nhưng lại gây mất việc của người khác.

theo vovgiaothong.vn

Viết bình luận

Bình luận của bạn sẽ được biên tập trước khi xuất bản