banner tạm

Cập nhật lúc : 10:42 AM, 22/10/2013

  • Chia sẻ
  • Facebook
  • Viết bình luận
  • Bản in

Hà Nội: Tránh tổ 141, 2 tên cướp đâm thẳng đầu vào ô tô

Bị lực lượng 141 yêu cầu dừng xe do không đội mũ bảo hiểm, 2 đối tượng này đã rồ ga bỏ chạy rồi đâm thẳng vào 1 xe ô tô đi ngược chiều.
Theo đó, vào khoảng 16h chiều qua (21/10), khi tổ công tác Y8/141 đang làm nhiệm vụ tại ngã ba Nghiêm Xuân Yêm – Kim Giang thì phát hiện 2 nam thanh niên điều khiển xe máy BKS: 29H1-03523 không đội mũ bảo hiểm và có biểu hiện nghi vấn. Tổ công tác 141 liền ra hiệu yêu cầu 2 đối tượng trên dừng xe để kiểm tra hành chính. 

Lúc này, người điều khiển xe đột ngột tăng ga bỏ chạy với tốc độ cao trên con đường nhỏ hẹp đang được thi công và có rất nhiều người qua lại. Chạy được 1 đoạn, do không làm chủ được tốc độ, chiếc xe đã đâm thẳng vào một ô tô đang đi ngược chiều và ngã ra đường khiến 1 trong 2 đối tượng bị thương nhẹ ở vùng mặt.
cướp giật tài sản_vovgiaothong.vn
2 đối tượng bị bắt giữ (Ảnh: ANTĐ)
Sau khi bị đưa về chốt, cả 2 đều rất “hợp tác” nhưng lại có thái độ sợ sệt, khả nghi. Tiến hành kiểm tra hành chính, lực lượng chức năng đã phát hiện một túi xách nữ màu đen, bên trong có một đăng ký xe và một điện thoại Iphone 5 màu trắng. Sau đó, tổ công tác đã nhanh chóng xác định được chủ nhân của chiếc túi trên. Cả 2 đối tượng cũng đã cúi đầu thừa nhận số tài sản này là tang vật của 1 vụ cướp giật mà chúng vừa thực hiện vào lúc 13h cùng ngày.

2 đối tượng trên được xác định là Văn Đức Tuấn, SN 1992 và Đỗ Văn Cao, SN 1992, cùng trú tại xã Liên Khê, huyện Khoái Châu, tỉnh Hưng Yên. Cả 2 còn khai thêm, do muốn có tiền ăn tiêu nên đã lên Hà Nội từ ngày 15/10 để cướp giật tài sản.

Trước đó, vào tối ngày 18/10, trong khi làm nhiệm vụ tại khu vực ngã tư Trường Chinh – Tôn Thất Tùng, tổ công tác Y13/141 CATP Hà Nội đã phát hiện 3 nam thanh niên đèo nhau trên một chiếc xe máy và có dấu hiệu khả nghi nên đã ra hiệu lệnh dừng xe kiểm tra. Tuy nhiên, chiếc xe vẫn cố tình tăng ga lạng lách hòng bỏ chạy nhưng sau ít phút truy đuổi, cả 3 đã bị chặn lại, đưa về chốt.

Qua công tác kiểm tra, Y13/141 phát hiện trong cốp xe máy có một chiếc túi xách loại nữ màu đen, bên trong có 6 triệu đồng và 1 điện thoại iPhone 4. Lực lượng chức năng đã nhanh chóng xác định chủ nhân của chiếc điện thoại trên là một phụ nữ ở Long Biên vừa bị chính 3 đối tượng trên cướp vào buổi chiều cùng ngày. Ngay sau đó, các đối tượng đã bị Y13/141 đưa về trụ sở Phòng CSHS để đấu tranh, làm rõ.
theo vovgiaothong.vn

Viết bình luận

Bình luận của bạn sẽ được biên tập trước khi xuất bản