banner tạm

Cập nhật lúc : 1:29 PM, 25/09/2013

  • Chia sẻ
  • Facebook
  • Viết bình luận
  • Bản in

Hà Nội: Trời mưa gió, giao thông lại gặp khó trên đường Phạm Văn Đồng

Ô tô thì nối đuôi nhau xếp hàng dài nhúc nhích từng chút một, còn phương tiện xe máy thì di chuyển lên cả vỉa hè, len lỏi vào mọi khoảng trống có thể...
Trận mưa kéo dài từ đêm qua cho đến sáng nay 25/9, đã khiến cho giao thông trên nhiều tuyến đường gặp khó khăn, đường Phạm Văn Đồng (Hà Nội) cũng không phải ngoại lệ.
 Hà Nội: Trời mưa gió, giao thông lại gặp khó trên đường Phạm Văn Đồng  - ảnh 1
Thời tiết xấu ảnh hưởng đến tình hình giao thông trên tuyến đường Phạm Văn Đồng
Bình thường tuyến đường này vào giờ cao điểm đã là một điểm nóng về giao thông, cộng thêm với việc thời tiết có mưa lớn càng khiến cho tình hình giao thông gặp nhiều khó khăn. Đoạn từ ngã ba Hoàng Quốc Việt - Phạm Văn Đồng đến cầu vượt Mai Dịch có rất nhiều đoạn bị ngập nước, nhiều vũng nước chiếm đến 1/2 lòng đường, khiến cho các phương tiện chỉ còn 1 làn đường để lưu thông.

Công ty cấp thoát nước Hà Nội đã phải điều 1 xe hút nước đến đây để có thể nhanh chóng giúp cho người dân lưu thông dễ dàng hơn. Không chỉ hướng đi cầu vượt Mai Dịch gặp khó do nhiều đoạn ngập nước, mà hướng ngược lại đi cầu Thăng Long giao thông cũng không "dễ thở". Do mật độ tham gia giao thông đông nên các phương tiện phải di chuyển hết sức khó khăn, lượng phương tiện bị dồn ứ lại khá lớn, kéo dài từ ngã ba Trần Quốc Hoàn - Phạm Văn Đồng đến ngã ba Hoàng Quốc Việt - Phạm Văn Đồng.
 Hà Nội: Trời mưa gió, giao thông lại gặp khó trên đường Phạm Văn Đồng  - ảnh 2
 Hà Nội: Trời mưa gió, giao thông lại gặp khó trên đường Phạm Văn Đồng  - ảnh 3
Nước ngập chiếm 1/2 mặt đường
Trên đường Phạm Văn Đồng cũng có một điểm nóng giao thông vào giờ cao điểm, chính là ngã tư Cổ Nhuế - Phạm Văn Đồng. Hướng đi cầu Thăng Long thì các phương tiện bị dồn ứ lại bắt đầu từ siêu thị Metro cho đến ngã tư Cổ Nhuế - Phạm Văn Đồng. Còn hướng ngược lại vào trung tâm thành phố cũng không kém phần "ngột ngạt" khi các phương tiện phải xếp hàng kéo dài khoảng 300 - 400m chờ di chuyển qua ngã tư này.
 Hà Nội: Trời mưa gió, giao thông lại gặp khó trên đường Phạm Văn Đồng  - ảnh 4
 Hà Nội: Trời mưa gió, giao thông lại gặp khó trên đường Phạm Văn Đồng  - ảnh 5
Tình hình giao thông diễn ra vô cùng khó khăn
Các phương tiện ô tô thì cứ nối đuôi nhau xếp hàng dài nhúc nhích từng chút một, còn phương tiện xe máy thì di chuyển lên cả vỉa hè, len lỏi vào mọi khoảng trống có thể di chuyển được. Lực lượng chức năng đã phải rất vất vả đứng dưới mưa để điều tiết giao thông, phân làn cho các phương tiện di chuyển qua tuyến đường này.
theo vovgiaothong.vn

Viết bình luận

Bình luận của bạn sẽ được biên tập trước khi xuất bản