banner tạm

Cập nhật lúc : 3:54 PM, 30/08/2013

  • Chia sẻ
  • Facebook
  • Viết bình luận
  • Bản in

Hà Nội: Ùn tắc nghiêm trọng trên đường Liễu Giai

Nguyên nhân của tình trạng trên được xác định là do gần đây công trình thi công cầu vượt tại nút giao này đã làm cho lòng đường bị thu hẹp đáng kể.
Khoảng 10h sáng nay (30/8), trên tuyến phố Liễu Giai đoạn qua tòa nhà Lolte, cách ngã ba Liễu Giai - Đào Tấn chừng 30m theo hướng đi Nguyễn Chí Thanh, đã xảy ra tình trạng ùn tắc nghiêm trọng trong nhiều giờ đồng hồ.
 Hà Nội: Ùn tắc nghiêm trọng trên đường Liễu Giai  - ảnh 1
Mặt đường bị thu hẹp do xe cẩu của công trình làm việc trong giờ cao điểm
Nguyên nhân của tình trạng trên được xác định là do gần đây công trình thi công cầu vượt tại nút giao này đã làm cho lòng đường bị thu hẹp đáng kể. Sáng nay, một chiếc xe cẩu của công trình hoạt động đã làm cho lòng đường chỉ còn lại một làn xe có thể lưu thông. 
 Hà Nội: Ùn tắc nghiêm trọng trên đường Liễu Giai  - ảnh 2
 Hà Nội: Ùn tắc nghiêm trọng trên đường Liễu Giai  - ảnh 3
 Hà Nội: Ùn tắc nghiêm trọng trên đường Liễu Giai  - ảnh 4
Giao thông diễn ra vô cùng khó khăn
Theo khảo sát của phóng viên vovgiaothong.vn, đoạn ùn tắc kéo dài từ ngã tư Liễu Giai - Phan Kế Bính đến tận tòa nhà Lolte. Nhiều hàng xe ô tô xếp hàng dài, không thể di chuyển được, còn người điều khiển xe máy thì cố gắng nhúc nhích từng cm một. 

Đến tận hơn 12h trưa, khi mật độ phương tiện tham gia giao thông trên tuyến phố này thuyên giảm, giao thông mới được ổn định trở lại. 


theo vovgiaothong.vn

Viết bình luận

Bình luận của bạn sẽ được biên tập trước khi xuất bản