banner tạm

Cập nhật lúc : 12:23 PM, 21/10/2013

  • Chia sẻ
  • Facebook
  • Viết bình luận
  • Bản in

Hà Nội: Ùn tắc nghiêm trọng trên phố Đội Cấn

Vào giờ cao điểm sáng nay (21/10), tại ngã ba Vạn Bảo - Đội Cấn xảy ra tình trạng ùn tắc nghiêm trọng khiến các phương tiện di chuyển khó khăn.
ùn tắc trên phố Đội Cấn_vovgiaothong
Ngã ba Vạn Bảo - Đội Cấn là tuyến phố nhỏ hẹp, luôn trong tình trạng đông đúc và chỉ cần xung đột nhẹ là tình trạng ùn tắc giao thông xảy ra ngay lập tức.

Sáng nay, vào khoảng 7h30, chiếc xe 16 chỗ ngồi mang biển kiển soát 30S - 1780, đang lưu thông trên phố Đội Cấn rẽ vào Vạn Bảo đã lấn làn và không chịu nhường đường cho phương tiện di chuyển từ Vạn Bảo ra Đội Cấn. Ngay lập tức tình trạng dồn ứ và ùn tắc đã xảy ra tại ngã ba này.
ùn tắc trên phố
ùn tắc trên phố Đội Cấn_vovgiaothong
Theo quan sát của PV VOVGT, các phương tiện di chuyển từ phố Văn Cao rẽ vào Đội Cấn di chuyển về trung tâm thành phố phải xếp hàng ngay từ ngã tư Văn Cao - Đội Cấn lên đến ngã ba Vạn bảo - Đội Cấn. Hướng đường từ Lê Hồng Phong di chuyển đi đường Bưởi thì phải xếp hàng chờ đợi ngay tại ngã ba Giang Văn Minh - Đội Cấn để chờ đợi đến lượt mình di chuyển. Trên tuyến đường Vạn bảo thì gần như các phương tiện không thể di chuyển được.
ùn tắc trên phố Đội Cấn_vovgiaothong
Tình trạng này diễn ra suốt từ đầu khung giờ cao điểm sáng cho tới tận 8h30, khi lực lượng CSGT có mặt tại hiện trường không cho chiếc xe 16 chỗ trên di chuyển vào phố Vạn Bảo và lưu lượng phương tiện giao thông giảm hẳn, các phương tiện mới có thể lưu thông được ổn định trở lại.
theo vovgiaothong.vn

Viết bình luận

Bình luận của bạn sẽ được biên tập trước khi xuất bản