banner tạm

Cập nhật lúc : 11:29 AM, 03/08/2013

  • Chia sẻ
  • Facebook
  • Viết bình luận
  • Bản in

Hà Nội: Xe bồn tông "toang đầu" taxi, hai người thoát chết trong gang tấc

Vụ tai nạn xảy ra vào khoảng 15h30 chiều ngày 8/2 khiến 1 xe taxi hư hỏng nặng, những người ngồi trong xe may mắn thoát chết trong gang tấc.
Khoảng 15h30 chiều qua (8/2) trước cửa số nhà 171 đường Tôn Đức Thắng, phường Hàng Bột, quận Đống Đa (Hà Nội) xảy ra một vụ tai nạn nghiêm trọng khiến một chiếc taxi hư hỏng hoàn toàn phần đầu, hai người trong xe may mắn thoát chết trong gang tấc. Vụ tai nạn khiến giao thông đi qua khu vực này ách tắc nghiêm trọng trong gần 2 giờ đồng hồ.
Hà Nội: Xe bồn tông
Chiếc taxi bị đâm văng và hư hỏng nặng phần đầu
Theo những người có mặt tại hiện trường nơi xảy ra vụ việc cho biết. Vào thời điểm trên, chiếc taxi của hãng Thành Công mang BKS 29A – 038.85 và chiếc xe bồn chở bê tông mang BKS CA -11-13 (mang biển đỏ của bộ công an) đều chạy theo hướng ngã tư Kim Liên (Xã Đàn) - Văn Miếu Quốc Tử Giám. Khi đến trước số nhà 171, chiếc taxi chạy sau vượt lên xe bồn, nhưng khi định đánh lái vào làn đường cho xe ô tô thì vướng phải hai chiếc xe máy khiến lái xe không kịp xử lý. 

Trước sự cố bất ngờ, lái xe bồn đã phanh một đoạn dài nhưng chiếc xe bồn chở nặng bê tông tươi nên đã “kẹp đầu” và đẩy chiếc taxi đi một quãng đường dài gần chục mét trước khi dừng lại.
Hà Nội: Xe bồn tông
Dải phân cách cũng trở thành "nạn nhân bất đắc dĩ"
Theo anh Lê Văn Tịnh trú tại quận Cầu Giấy người chứng kiến vụ việc cho biết: “Lúc đó trên xe taxi có một tài xế và hai hành khác, khi xe bị đẩy rê tôi nghe người trong xe hét lên, vụ tai nạn nguy hiểm vậy may mà không có thiệt hại về người”.

Có mặt tại hiện trường theo quan sát của phóng viên chiếc taxi bị kẹp khít dưới bồn xe tải, đầu nắp capo nát bét, hai bánh trước rời ra khỏi trục. Vụ tai nạn xảy ra khiến làn đường một chiều hướng Khâm Thiên – Văn Miếu ách tắc nghiêm trọng gần 2h đồng hồ.

Ngay sau khi vụ tai nạn xảy ra lực lượng CAGT đã có mặt tại hiện trường phân luồng và điều tiết giao thông. Hiện vụ việc đang được cơ quan chức năng điều tra và làm rõ.

Một vài hình ảnh tại hiện trường vụ tai nạn:
Hà Nội: Xe bồn tông
Chiếc taxi bị hư hỏng nặng, may mắn những người trong xe đều thoát nạn
Hà Nội: Xe bồn tông

Hà Nội: Xe bồn tông
Vụ tai nạn khiến giao thông bị ùn tắc nghiêm trọng
Hà Nội: Xe bồn tông

Hà Nội: Xe bồn tông
Lực lượng chức năng đã nhanh chóng có mặt để điều tiết giao thông và điều tra sự việc
Hà Nội: Xe bồn tông

Hà Nội: Xe bồn tông

Hà Nội: Xe bồn tông
theo vovgiaohong.vn

Viết bình luận

Bình luận của bạn sẽ được biên tập trước khi xuất bản