banner tạm

Cập nhật lúc : 8:14 AM, 05/08/2013

  • Chia sẻ
  • Facebook
  • Viết bình luận
  • Bản in

Hà Nội: "Xế hộp" gây tai nạn được lập tức "che" biển

Hiện trường vụ tai nạn

Vào khoảng 16h chiều nay (4/8) tại khu vực bùng binh giao cắt giữa đường Chùa Hà -Nguyễn Khánh Toàn- Trần Đăng Ninh đã xảy ra vụ TNGT nghiêm trọng khiến hai người nguy kịch.
Theo một số người dân cho biết, vào thời điểm trên, chiếc xe ô tô mang nhãn hiệu Camry (Biển kiểm soát được che bằng một tờ giấy trắng) khi đang di chuyển đến khu vực bùng binh giao cắt giữa các tuyến đường Chùa Hà, Nguyễn Khánh Toàn và Trần Đăng Ninh để đi ra hướng Nguyễn Phong Sắc thì bất ngờ đâm vào xe máy BKS 30L5 – 9250 di chuyển cùng chiều.

Hậu quả, người phụ nữ ngồi sau xe máy bị bật lên nắp capo xe ô tô rồi văng xuống đường còn người đàn ông điều khiển xe máy cũng bị đập ngang vào thành xe. Trong khi đó, chiếc xe máy sau khi bị đâm một lực rất mạnh đã lộn nhiều vòng sau đó rơi xuống vị trí cách địa điểm xảy ra va chạm khoảng hơn 20m.
 
 Hà Nội:
Sau khi gây ra vụ tai nạn, chiếc xe Camry tiếp tục đâm vào đuôi xe taxi mang BKS: 29A -367.05 cách điểm va chạm trước hơn 30m rồi tông vào cột điện ở dải phân cách giữa trên đường Trần Đăng Ninh. May mắn là người điều khiển chiếc xe này chỉ bị thương nhẹ.

Tại hiện trường, chiếc xe Camry bị hư hỏng nghiêm trọng, bẹp dúm phần nóc xe, xe taxi cũng bị móp méo phần đuôi xe. Ngay sau khi vụ tai nạn xảy ra, hai người đi trên chiếc xe máy đã được đưa vào bệnh viện cấp cứu trong tình trạng nguy kịch.

Nguyên nhân của vụ việc đang được các cơ quan chức năng điều tra làm rõ.

 Hà Nội:

 Hà Nội:
Chiếc xe Camry gây tai nạn bị hư hỏng nặng
 Hà Nội:

 Hà Nội:
Hai người ngồi trên xe máy phải nhập viện trong tình trạng nguy kịch
 Hà Nội:

 Hà Nội:
Chiếc xe taxi cũng bị móp méo phần đuôi xe
 Hà Nội:
Cơ quan chức năng đưa các phương tiện dời khỏi hiện trường

theo vovgiaothong.vn

Viết bình luận

Bình luận của bạn sẽ được biên tập trước khi xuất bản