banner tạm

Cập nhật lúc : 2:26 PM, 25/12/2013

  • Chia sẻ
  • Facebook
  • Viết bình luận
  • Bản in

Hàng trăm“ma men” bị xử phạt khi tham gia giao thông

Cuối năm là thời điểm số vụ tai nạn giao thông có xu hướng tăng cao đột biến, trong đó, số người tử vong do tai nạn liên quan đến rượu bia thường chiếm tỉ lệ khá cao.
  Chính vì thế, việc tăng cường công tác tuần tra, kiểm tra, kiên quyết xử lý hành vi vi phạm nồng độ cồn vượt quá giới hạn cho phép đối với người điều khiển phương tiện giao thông là nhiệm vụ hàng đầu của lực lượng Cảnh sát giao thông Công an tỉnh Bình Phước.

ffg
Cảnh sát giao thông Bình Phước kiểm tra nồng độ cồn người điều khiển phương tiện

Sau gần 2 tháng ra quân xử lý hành vi vi phạm nồng độ cồn vượt quá giới hạn cho phép tại 2 tuyến đường ĐT.741 và ĐT.759, Cảnh sát giao thông tỉnh Bình Phước đã xử lý khoảng 100 trường hợp vi phạm.

Trung tá Đỗ Thới Liêm, Phó đội trưởng, Đội tuần tra kiểm soát giao thông số 4, Phòng Cảnh sát giao thông, Công an tỉnh Bình Phước cho biết, từ nay đến cuối năm, đặc biệt là trong dịp Tết Dương lịch và Tết Nguyên đán Giáp Ngọ 2014, đơn vị sẽ tăng cường tuần tra, kiểm soát, kiên quyết xử lý các trường hợp vi phạm giao thông.

Tuy nhiên để hạn chế tai nạn giao thông do rượu, bia là một bài toán khó đòi hỏi sự phối hợp đồng bộ từ nhiều phía, quan trọng nhất vẫn là ý thức chấp hành nghiêm pháp luật về an toàn giao thông của người dân.


Theo giaothongvantai.com.vn

Viết bình luận

Bình luận của bạn sẽ được biên tập trước khi xuất bản