banner tạm

Cập nhật lúc : 2:31 PM, 28/10/2013

  • Chia sẻ
  • Facebook
  • Viết bình luận
  • Bản in

Hậu Giang: Đường nội đô 5 năm vẫn bị ngập

Nhiều tuyến đường trong nội ô thành phố Vị Thanh bị xuống cấp trầm trọng, tìm ẩn nhiều nguy cơ xảy ra tai nạn giao thông...
Gần 5 năm nay, nhiều tuyến đường trong nội ô thành phố Vị Thanh bị xuống cấp trầm trọng, tìm ẩn nhiều nguy cơ xảy ra tai nạn giao thông.
Theo ghi nhận của chúng tôi vào chiều 27/10, nhiều tuyến đường tại Thành phố Vị Thanh như: Chiêm Thành Tấn, Đoàn Thị Điểm, Trưng Nhị (P1-Tp Vị Thanh) mặt đường bị bong tróc, xuất hiện nhiều ổ gà, ổ voi chi chít, mặt đường luôn trong tình trạng ngập nước, làm ảnh hưởng đến việc đi lại, đời sống sinh hoạt của người dân, nhất là tai nạn giao thông.
Hậu Giang: Đường nội đô 5 năm vẫn bị ngập - ảnh 1
Mặt đường ngập nước và các loại rác thải
Bà Nguyễn Ngọc Hân người dân sống tại KV2, P1, Tp Vị Thanh bức xúc nói “Tình trạng ngập nước này đã diễn ra khá lâu, cũng có đội thông cống xuống làm vệ sinh, khai thông cống rảnh thế nhưng đâu vẫn vào đấy do những tuyến này nằm trong lòng chảo, có địa hình thấp nên lúc nào nước cũng ngập, bốc mùi hôi. 
Hậu Giang: Đường nội đô 5 năm vẫn bị ngập - ảnh 2
Hậu Giang: Đường nội đô 5 năm vẫn bị ngập - ảnh 3
Người dân đang phải sinh sống chung với tình trạng mất an toàn
Bên cạnh đó từ lúc các cơ quan hành chính sự nghiệp của tỉnh Hậu Giang dời về khu hành chính mới thì nơi đây bị bỏ phế, không thấy ai sửa chữa nên tình trạng xuống cấp tại những tuyến đường này ngày càng trầm trọng.
Hiện nay người dân sinh sống tại Vị Thanh đang rất mong mỏi cơ quan chức năng có những biện pháp xử lý kịp thời tại địa điểm này, để người dân có thể an toàn mỗi khi tham gia giao thông.
theo vovgiaothong,vn

Viết bình luận

Bình luận của bạn sẽ được biên tập trước khi xuất bản