banner tạm

Cập nhật lúc : 1:22 PM, 18/12/2013

  • Chia sẻ
  • Facebook
  • Viết bình luận
  • Bản in

“Hung thần” trên phố

 Chạy tốc độ cao, lại không được che chắn đầy đủ nên có nhiều lần chiếc xe này đã “xả đá” ra đường, khiến những viên đá văng vào những chiếc xe đi phía sau.
Khoảng 19g30 ngày 16-12-2013, một chiếc xe tải BKS:90T-4588 chở đầy đá chạy từ QL5 lên cầu Thanh Trì rồi vào nội thành Hà Nội. Do chạy tốc độ cao, lại không được che chắn đầy đủ nên có nhiều lần chiếc xe này đã “xả đá” ra đường, khiến những viên đá văng vào những chiếc xe đi phía sau.

Anh Hùng, trú ở quận Hoàng Mai điều khiển xe con đã bị viên đá lớn từ chiếc xe tải nói trên rơi xuống làm vỡ kính trước và đèn pha bên phải. Trong ảnh là chiếc xe tải “mưa đá” và chiếc pha đèn xe bị vỡ của anh Hùng.

“Hung thần” trên phố - ảnh 1

Cùng với anh Hùng cũng có vài chiếc xe khác cố vượt lên trước chiếc xe tải để bắt đền, nhưng do chiếc xe tải nói trên chạy với vận tốc cao và rất ẩu, tiếp túc bị những viên đá vô cảm từ xe tải rơi ra và văng vào đầu xe mình nên hầu hết các xe đều phải giảm tốc độ và không ai dám vượt.

Điều khiển phương tiện như tài xế của chiếc xe tải nói trên rất nguy hiểm cho những người tham gia giao thông trên đường, lực lượng Thanh tra giao thông và CSGT cần truy tìm để xử lý nghiêm chiếc xe tải nói trên.


Theo phapluatxahoi.vn

Viết bình luận

Bình luận của bạn sẽ được biên tập trước khi xuất bản