banner tạm

Cập nhật lúc : 10:11 AM, 07/12/2013

  • Chia sẻ
  • Facebook
  • Viết bình luận
  • Bản in

Hưng Yên: Giao thông bị cản trở do va chạm

 Hiện giao thông trên quốc lộ 39 đoạn qua thị trấn Lương Bằng (Hưng Yên) đang gặp khó khăn do tại đây vừa xảy ra một vụ va chạm giao thông.
Thông tin vừa được vovgiaothong.vn cập nhật, vào khoảng 7h45 sáng nay (7/12), trên Quốc lộ 39, đoạn thị trấn Lương Bằng (Hưng Yên) vừa ra vụ va chạm giữa 1 xe tải và 1 xe máy. 

Vụ tai nạn đang gây cản trở giao thông theo cả 2 hướng. Hiện tại đây đã có lực lượng CSGT đến giải quyết va chạm và điều tiết, phân luồng giao thông. 

Các phương tiện có lộ trình di chuyển qua tuyến đường này cần hết sức lưu ý, vòng tránh hợp lý và tuân theo sự điều tiết của lực lượng chức năng. 

Thông tin mới nhất được chuyển về cho biết đến thời điểm 8h25, Vụ va chạm trên quốc lộ 39, đoạn qua thị trần Lương Bằng (Hưng Yên) đã được giải quyết, các phương tiện đã được di dời vào lề đường, giao thông trở lại ổn định. 

Bên cạnh đó, theo phản ánh vào khoảng 8h15, trên Quốc lộ 1A cũ, đoạn qua Đồng Kỵ - Từ Sơn - Bắc Ninh, người dân tập kết vật liệu xây dựng 2 bên đường trong khi đó hiện qua đây đang có nhiều xe ô tô loại lớn đi vào, các phương tiện di chuyển khó khăn theo cả 2 hướng.

Thông tin giao thông tiếp theo sẽ được vovgiaothong.vn liên tục cập nhật. 
VOVGT Hà Nội

Viết bình luận

Bình luận của bạn sẽ được biên tập trước khi xuất bản