banner tạm

Cập nhật lúc : 8:49 AM, 29/07/2014

  • Chia sẻ
  • Facebook
  • Viết bình luận
  • Bản in

Khách bất tỉnh, chuyến bay của Vietnam Airlines hạ cánh khẩn cấp xuống Frankfurt

Thông tin từ Hãng hàng không Quốc gia Việt Nam (Vietnam Airlines) cho biết, vào lúc 6:20 phút (giờ địa phương) sáng 28/7, chuyến bay số hiệu VN17 khởi hành từ Hà Nội (Việt Nam) đi Paris (Pháp) đã phải hạ cánh xuống sân bay Frankfurt (Đức) để cấp cứu một hành khách bị bất tỉnh.
Trên một chuyến bay của Vietnam Airlines (Ảnh minh họa)
Trên một chuyến bay của Vietnam Airlines

Theo báo cáo, khoảng 2 tiếng trước giờ hạ cánh dự kiến tại Paris, hành khách Nguyễn Thị Hương 44 tuổi, quốc tịch Việt Nam ngồi tại số ghế 4H được chồng phát hiện bất tỉnh. Anh này lập tức báo tiếp viên.

Phi hành đoàn đã kịp thời phát thanh tìm kiếm trợ giúp y tế của bác sỹ tự nguyện trên máy bay để tiến hành các biện pháp sơ cứu và đồng thời quyết định xin hạ cánh khẩn cấp xuống sân bay Frankfurt.

Ngay khi hạ cánh xuống sân bay Frankfurt, đại diện của Vietnam Airlines đã phối hợp với nhà chức trách sân bay Frankfurt liên hệ và đưa khách tới cấp cứu tại bệnh viện gần nhất.

Được biết hành khách có tiền sử huyết áp, đi cùng chồng là Vũ Đình Thắng ngồi tại ghế 2G và bạn Nguyễn Thành Long ngồi tại ghế 16D. 2 hành khách này cũng đã được Vietnam Airlines hỗ trợ thủ tục ở lại cùng với khách tại Frankfurt.

Chuyến bay của hãng đã tiếp tục xuất phát lúc 08:12 (giờ địa phương) và hạ cánh tại Paris vào lúc 09:08 (giờ địa phương). Chi nhánh Vietnam Airlines tiếp tục phối hợp với Tổng lãnh sự quán Việt Nam tại Frankfurt để tiến hành tiếp cận với hành khách trong bệnh viện và hỗ trợ nếu cần thiết.

theo giaothongvantai

Viết bình luận

Bình luận của bạn sẽ được biên tập trước khi xuất bản