banner tạm

Cập nhật lúc : 2:8 PM, 16/03/2014

  • Chia sẻ
  • Facebook
  • Viết bình luận
  • Bản in

Kinh hoàng xe máy độ chế vô tư chở gỗ giữa ban ngày

Tỉnh lộ 725 từ Tp. Bảo Lộc đi qua huyện Bảo Lâm được mở rộng, rải nhựa rất đẹp. Tuy nhiên, mọi phương tiện giao thông đi qua tuyến đường này đều phải hoảng sợ tình trạng xe máy độ chế chở gỗ.

Kinh hoàng xe máy độ chế vô tư chở gỗ giữa ban ngày - ảnh 1

Từ lâu đã nghe người dân nói rằng đi về huyện Bảo Lâm phải cảnh giác xe máy chở gỗ. Tuyến tỉnh lộ 725 nhiều đèo dốc quanh co nên cần phải chú ý tập trung cao độ điều khiển phương tiện, nếu không sẽ rất dễ va quyệt với xe máy chở gỗ.

Kinh hoàng xe máy độ chế vô tư chở gỗ giữa ban ngày - ảnh 2

Phóng viên Báo Giao thông đã đi đoạn đường này và gặp hàng chục xe máy độ chế chở gỗ chạy băng băng trên đường. Có khi có một xe chạy, những cũng có những đoạn chạy cả đoàn xe từ 2 xe máy đến 4,5 xe máy.

Kinh hoàng xe máy độ chế vô tư chở gỗ giữa ban ngày - ảnh 3

Anh Trần Văn Thới, chủ cửa hàng sửa chữa xe máy dọc tuyến tỉnh lộ này, cho biết: Xe độ chế trên địa bàn Lâm Đồng này nhiều vô kể. Bình quân một tháng anh "tạo dựng" khoảng 5 đến 10 xe độ chế. Giá bán cho người dân chỉ từ 2 đến 4 triệu đồng/xe. Họ dùng xe độ chế chủ yếu để đi rẫy chở cà phê và chở gỗ khai thác trong rừng. Nếu bị lực lượng chức năng bắt họ sẵn sàng bỏ xe chạy thoát.

Kinh hoàng xe máy độ chế vô tư chở gỗ giữa ban ngày - ảnh 4

Tuy nhiên, chiều ngày 12/3 đi dọc tuyến tỉnh lộ gần 80km, chúng tôi chẳng gặp lực lượng chức năng xử lý tình trạng xe máy độ chế hiên ngang chở gỗ giữa ban ngày.

Theo giaothongvantai.com.vn

Viết bình luận

Bình luận của bạn sẽ được biên tập trước khi xuất bản