banner tạm

Cập nhật lúc : 10:4 AM, 04/09/2013

  • Chia sẻ
  • Facebook
  • Viết bình luận
  • Bản in

Lại xe ben

Hiện nay, lưu lượng phương tiện giao thông trên tuyến đường Thanh Hóa (đoạn qua P. Hòa Hương và xã Tam Phú, TP Tam Kỳ, Quảng Nam) rất đông đúc, nhất là vào đầu và cuối các buổi sáng, chiều. Do trên tuyến đường này có nhiều trường học (Trường Tiểu học Lê Thị Hồng Gấm, Trường THCS Nguyễn Huệ- P. Hòa Hương và Trường Tiểu học Nguyễn Viết Xuân, Trường THCS Lý Thường Kiệt- xã Tam Phú) và nhiều đoàn ô-tô tải ben (chở đất san lấp công trình) hoạt động liên tục, chạy với vận tốc lớn nên tiềm ẩn nguy cơ TNGT rất cao. Không chỉ vậy, các xe ben này thường chở quá tải, che đậy sơ sài làm đất đá rơi vãi, gây ô nhiễm môi trường nên người dân địa phương rất bức xúc.

 Để hạn chế ô nhiễm môi trường và ngăn ngừa TNGT có thể xảy ra, người dân địa phương đề nghị các lực lượng chức năng tăng cường TTKS thường xuyên, liên tục nhằm xử lý các xe ben chở quá tải, che chắn không đúng quy định và phóng nhanh vượt ẩu trên tuyến đường này.

Lại xe ben - ảnh 1

Lại xe ben - ảnh 2

Đoàn xe ben chở đất “án binh” trên đường Thanh Hóa để đối phó với lực lượng chức năng khi bị kiểm tra.Người dân tổ 5, khối phố Hương Sơn (P. Hòa Hương) chặn xe ben gây ô nhiễm môi trường buộc tưới nước rửa đường trước khi lưu thông.


Theo cadn.com.vn

Viết bình luận

Bình luận của bạn sẽ được biên tập trước khi xuất bản