banner tạm

Cập nhật lúc : 5:12 PM, 02/04/2014

  • Chia sẻ
  • Facebook
  • Viết bình luận
  • Bản in

Lăn kềnh giữa đường do: Uống cứ lái

Lúc 11h40 ngày 1/4, trước cửa số nhà 12 Nguyễn Huệ, TP. Quy Nhơn (Bình Định) đã xảy ra vụ va chạm giao thông giữa hai xe máy, làm một người bị thương.

Uống
Hậu của việc uống nhiều bia rượu

Theo đó, xe mô tô 77Y2 – 7864, do ông Nguyễn Văn Tuấn (SN 1962 ở phường Lý Thường kiệt, TP. Quy Nhơn) điều khiển theo hướng từ ngã ba Đinh Bộ Lĩnh – Nguyễn Huệ lên Tượng Đài chiến Thắng đã va chạm với xe mô tô BKS 77Y3 – 4298, chưa rõ người điều khiển đi cùng. Cú va chạm khiến cả người lẫn xe mô tô BKS 77Y2 – 7864 ngã xuống đường, ông Nguyễn Văn Tuấn. nằm bất động, mặt mày và tay chân xây xát.

Người dân khu vực đã kịp thời gọi xe taxi để đưa nạn nhân đi cấp cứu. Trong lúc mọi người ứng cứu phát hiện ông Tuấn nồng nặc mùi bia rượu. Khoảng 10 phút sau khi được dìu vào vỉa hè có bóng mát thì ông Tuấn dần tỉnh, nói không sao trong trạng thái chếnh choáng hơi men...

Vụ va chạm giao thông này tuy chưa gây ra hậu quả nghiêm trọng, nhưng qua vụ tai nạn này khuyến nghị mọi người cần nâng cao ý thức và văn hóa trong việc điều khiển phương tiện khi tham gia giao thông. Và tuân thủ phương châm: Đã uống rượu bia thì không lái xe.

Theo giaothongvantai.com.vn

Viết bình luận

Bình luận của bạn sẽ được biên tập trước khi xuất bản