banner tạm

Cập nhật lúc : 9:7 AM, 12/06/2014

  • Chia sẻ
  • Facebook
  • Viết bình luận
  • Bản in

Lào Cai: Xử phạt 3 đối tượng ném gạch, đá vào xe ô tô

Sau khi uống rượu, 3 đối tượng thách đố nhau ném gạch đá vào xe ô tô đang chạy trên tuyến Quốc lộ 70.

Hôm nay (11/6), Phòng Cảnh sát giao thông Công an tỉnh Lào Cai và Công an thị trấn Phong Hải, huyện Bảo Thắng – tỉnh Lào Cai đã xử phạt 3 đối tượng có hành vi ném gạch đá vào phương tiện giao thông tại tổ 1 thị trấn Phong Hải.

Trước đó, một số lái xe trên quốc lộ 70 qua địa phận thị trấn Phong Hải phản ánh, có một số thanh niên sử dụng xe máy dùng gạch, đá ném vào xe ô tô đang lưu thông làm vỡ kính xe, gây nguy hiểm cho người điều khiển và người tham gia giao thông.

Lào Cai: Xử phạt 3 đối tượng ném gạch, đá vào xe ô tô - ảnh 1
Ba đối tượng Khương, Thân, Tường tại cơ quan Công an

Nhận được tin báo, Phòng Cảnh sát giao thông Công an tỉnh Lào Cai phối hợp với Công an thị trấn Phong Hải truy tìm các đối tượng. Qua công tác tuyên truyền, sáng ngày 1/6, ba đối tượng là Lục Văn Khương (sinh năm 1998), Cao Văn Thân (sinh năm 1992) và Trung Vĩnh Tường (sinh năm 1998) cùng trú tại thôn Ải Dõng – thị trấn Phong Hải đã đến trụ sở Công an thị trấn Phong Hải để đầu thú.

Tại cơ quan Công an, các đối tượng khai nhận: Cả ba cùng đi trên một xe mô tô biển kiểm soát 24K4-6259. Sau khi uống rượu, 3 đối tượng thách đố nhau ném gạch đá vào xe ô tô đang chạy trên tuyến Quốc lộ 70. Cả bọn đã ném vỡ cửa kính một xe ô tô rồi bỏ chạy.

Các đối tượng còn quá trẻ, chưa hiểu biết hết pháp luật và sau khi vi phạm đã có ý thức đến cơ quan công an đầu thú. Căn cứ vào các tình tiết trên, Công an thị trấn Phong Hải đã quyết định xử phạt hành chính, cảnh cáo 3 đối tượng trên và đưa ra chính quyền địa phương, trường học răn đe giáo dục./.
Theo vov.vn

Viết bình luận

Bình luận của bạn sẽ được biên tập trước khi xuất bản