banner tạm

Cập nhật lúc : 10:35 AM, 17/02/2014

  • Chia sẻ
  • Facebook
  • Viết bình luận
  • Bản in

Liên tục xảy ra sự cố giao thông do thời tiết xấu

Đã có nhiều vụ va chạm và sự cố giao thông xảy ra trong khung giờ cao điểm sáng nay, một trong những nguyên nhân gây ra tình trạng trên là do thời tiết xấu.
Theo thông tin vovgiaothong.vn cập nhật, trong khung giờ cao điểm sáng nay 17/2, trên cầu Thanh Trì đã xảy ra 1 vụ va chạm giữa 2 xe 4 chỗ , gây cản trở giao thông hướng đi Bắc Ninh.

Còn tại dốc Lĩnh Nam hiện cũng đang có 1 xe tải gặp sự cố, gây cản trở giao thông cho các phương tiện qua đây. Một thông tin khác về tình hình giao thông tại đường Đại Cồ Việt, đoạn gần ngã tư Phạm Ngọc Thạch ít phút trước xảy ra va chạm giữa 1 xe taxi và 1 xe 4 chỗ, hiện 2 chủ phương tiện đang đứng tranh cãi gây ùn tắc giao thông. Các phương tiện di chuyển khó khăn theo hướng đi Xã Đàn.

Đồng chí Phùng Duy Phúc - Đội CSGT số 14 cho biết: hiện trên cầu Thanh Trì có xe tải mất lái đâm vào dải phân cách , tuy nhiên giao thông không bị cản trở , các phương tiện qua đây chú ý quan sát và thực hiện theo chỉ dẫn của lực lượng chức năng.

Trong điều kiện thời tiết không được tốt, trời có mưa phùn các phương tiện tham gia giao thông đặc biệt là ô tô nên chú ý quan sát và giảm tốc độ để tránh những va chạm đáng tiếc.

vovgiaothong.vn sẽ tiếp tục cập nhật thông tin về các vụ va chạm trên.
vovgiaothong.vn

Viết bình luận

Bình luận của bạn sẽ được biên tập trước khi xuất bản