banner tạm

Cập nhật lúc : 1:22 PM, 23/12/2013

  • Chia sẻ
  • Facebook
  • Viết bình luận
  • Bản in

Lộn xộn tại ngã tư Nguyễn Khoái

 Không có đèn tín hiệu và vòng xuyến, ngã tư đường Nguyễn Khoái - Minh Khai - Trần Khát Chân đang trở thành một trong những “điểm nóng” về tình trạng giao thông lộn xộn.
Là những tuyến đường quan trọng trên lộ trình di chuyển ra, vào nội đô, đường Nguyễn Khoái, Trần Khát Chân và phố Minh Khai luôn tập trung rất đông người và phương tiện qua lại. Vào giờ cao điểm, người tham gia giao thông luôn phải nơm nớp nỗi lo mỗi khi đi qua điểm giao cắt, bởi tình trạng lộn xộn, không theo bất cứ trật tự, hàng lối nào. Các phương tiện lưu thông trên đường Nguyễn Khoái thường xuyên xung đột với xe di chuyển vào hoặc đi ra từ phố Minh Khai và đường Trần Khát Chân. Không có đèn tín hiệu, vòng xuyến, trong khi lực lượng chức năng cũng "mất hút" khiến việc đi lại qua ngã tư tiềm ẩn nhiều nguy cơ tai nạn, đặc biệt là khi trời tối, tầm nhìn của các phương tiện bị hạn chế.
Lộn xộn tại ngã tư Nguyễn Khoái - ảnh 1
ảnh minh họa
Để đảm bảo an toàn cho người tham gia giao thông, đề nghị các cơ quan chức năng xem xét, tính toán và bố trí lắp đặt hệ thống đèn tín hiệu, cũng như hạ tầng giao thông bổ trợ tại điểm giao cắt nêu trên.

Theo ktdt.vn

Viết bình luận

Bình luận của bạn sẽ được biên tập trước khi xuất bản