banner tạm

Cập nhật lúc : 10:54 AM, 17/09/2013

  • Chia sẻ
  • Facebook
  • Viết bình luận
  • Bản in

Lộn xộn trên phố Nguyễn Quý Đức

ảnh minh họa

 Phố Nguyễn Quý Đức dài khoảng 600m, nối từ phố Vũ Hữu đến đường Nguyễn Trãi (quận Thanh Xuân), thường xuyên xuất hiện các vi phạm về trật tự giao thông, đô thị gây mất ATGT trên tuyến.
Theo ghi nhận của chúng tôi, mặc dù tuyến phố này có vỉa hè rộng khoảng 2m, song đã bị các hộ dân và những người bán hàng rong chiếm dụng làm nơi bày bán hàng hóa, dựng ô bạt, biển hiệu sai quy định khiến người đi bộ phải đi xuống lòng đường. Chưa hết, tình trạng các phương tiện, thậm chí cả ô tô đi ngược chiều, dừng đỗ chiếm dụng lòng đường diễn ra khá phổ biến khiến việc lưu thông của các phương tiện trên tuyến phố này gặp rất nhiều khó khăn.

Ông Nguyễn Thành Nam - Phó Chủ tịch UBND phường Thanh Xuân Bắc cho biết, UBND phường đã yêu cầu Công an phường bố trí chốt trực, phát hiện, xử lý kịp thời những trường hợp vi phạm. Tuy nhiên, do lực lượng mỏng, người dân khi thấy vắng bóng công an lại tái phạm khiến công tác lập lại trật tự đô thị rất khó. Do đó, trong thời gian tới, ngoài việc tăng cường kiểm tra xử lý vi phạm, UBND phường sẽ tăng cường tuyên truyền vận động để người dân hiểu và chấp thành theo quy định của pháp luật.

Theo ktdt.vn

Viết bình luận

Bình luận của bạn sẽ được biên tập trước khi xuất bản