banner tạm

Cập nhật lúc : 5:10 PM, 10/02/2014

  • Chia sẻ
  • Facebook
  • Viết bình luận
  • Bản in

Lùi ô tô đâm chết một thiếu nữ

Trong lúc lùi ô tô, người đàn ông thiếu quan sát đã tông vào hai xe máy khiến hai người bị thương và tiếp tục tông vào một xe máy khác khiến một người tử vong.
Sáng 10/2, TAND quận Hải Châu, Đà Nẵng mở phiên tòa xét xử và tuyên án bị cáo Trần Quang Hiền (SN 1959, trú xã Duy Hòa, huyện Duy Xuyên, tỉnh Quảng Nam) 9 tháng tù nhưng cho hưởng án treo về tội “Vi phạm các quy định về điều khiển phương tiện giao thông đường bộ”.

Lùi ô tô đâm chết một thiếu nữ 1
Bị cáo Hiền trước vành móng ngựa

Theo cáo trạng, vào tối ngày 5/6/2013, ông Hiền điều khiển xe ô tô BKS 51A-07415 lùi từ lề đường Nguyễn Tất Thành (quận Hải Châu, Đà Nẵng) ra.

Do thiếu quan sát nên ông Hiền đã lái xe đâm vào hai xe máy khiến hai người bị thương.

Chưa dừng lại, xe ô tô này tiếp tục tông vào xe máy của chị Nguyễn Nhật Huyền Trang (SN 1990, trú quận Sơn Trà, Đà Nẵng) đang lưu thông khiến xe máy và chị Trang bị hất văng lên vỉa hè.

Vụ tai nạn đã khiến chị Trang tử vong tại chỗ, xe máy bị hư hỏng nặng.

Theo bị cáo Hiền, chiếc xe ô tô nói trên là của một người bạn. Vào tối 5/6, bị cáo Hiền cùng bạn đi ăn tối trên đường Nguyễn Tất Thành. Khi tới quán ăn, thấy xe ô tô đậu không ngay ngắn nên bị cáo Hiền lấy khóa và lùi xe lại nhưng không may hậu quả đáng tiếc xảy ra.

Sau đó, bị cáo Hiền cũng đã bồi thường cho gia đình nạn nhân với số tiền 215 triệu đồng.

Theo giadinh.net.vn

Viết bình luận

Bình luận của bạn sẽ được biên tập trước khi xuất bản