banner tạm

Cập nhật lúc : 9:35 AM, 04/04/2014

  • Chia sẻ
  • Facebook
  • Viết bình luận
  • Bản in

Ma men gây tai nạn liên hoàn chống đối cả CSGT

 Điều khiển xe trong tình trạng say rượu và gây tai nạn, lái xe còn có thái độ thách thức lực lượng CSGT khi làm nhiệm vụ
Khoảng 15 giờ ngày 3/4, trên đường Quang Trung (Tp Vinh) đã xảy ra 1 vụ tai nạn giao thông giữa ô tô và xe máy. Vào thời điểm trên, lái xe điều khiển ô tô mang BKS: 37A - 084.38 với tốc độ khá cao đã bị mất lái và đâm vào anh Hoàng Văn Long (SN 1988 - Trú tại xóm 8, xã Ngọc Sơn, huyện Đô Lương, Nghệ An) đang điều khiển xe máy lưu thông cùng chiều.

Sau cú va chạm, anh Long bị ngã cả người và xe xuống đường xây xát nhẹ. Tuy nhiên, chiếc xe ô tô gây tai nạn thì tiếp tục bỏ chạy khỏi hiện trường. Chiếc xe phóng đi, lạng lách 2 bên đường khiến nhiều người sợ hãi. Nhiều người nhận định tài xế đã sử dụng bia rượu khi điều khiển phương tiện.
Ma men gây tai nạn liên hoàn chống đối cả CSGT - ảnh 1
Khống chế lái xe có hành vi chống đối
Di chuyển được thêm một đoạn đường thì chiếc xe "điên" tiếp tục đâm vào 1 xe máy khác trên đường, đến lúc này chiếc xe mới chịu dừng lại. 

Nhận được tin báo, Công an TP Vinh có mặt ở hiện trường, yêu cầu tài xế xuất trình giấy tờ, đồng thời đo nồng độ cồn. Kết quả, nồng độ cồn đo được vượt mức cho phép.

Điều đáng nói, trong quá trình bị CSGT xử lý, tài xế đã có những hành động chống lại, đòi lấy kết quả kiểm tra nồng độ cồn để xé. Trước tình hình trên, lực lượng nhiệm vụ buộc phải khống chế tài xế, đưa về trụ sở làm rõ.

Danh tính tài xế xe ôtô sau đó được xác định là Phạm Hồng Sơn (SN 1977 - Trú tại khối 10, phường Lê Lợi, TP Vinh).

Hiện sự việc đang tiếp tục được làm rõ.
vovgiaothong.vn

Viết bình luận

Bình luận của bạn sẽ được biên tập trước khi xuất bản