banner tạm

Cập nhật lúc : 7:35 AM, 11/04/2014

  • Chia sẻ
  • Facebook
  • Viết bình luận
  • Bản in

Màn rượt đuổi trên quốc lộ

10h ngày 10-4, tổ công tác Đội CSGT số 12, Phòng CSGT đường bộ-đường sắt CATP Hà Nội, do Thượng úy Phạm Tiến Giáp, Đội phó làm tổ trưởng, làm nhiệm vụ trên đường Hồ Chí Minh, thuộc địa bàn huyện Chương Mỹ, phát hiện xe ô tô BKS 37C-094.47 vi phạm tốc độ.
 Tổ công tác Đội CSGT số 12 đã ra hiệu lệnh yêu cầu lái xe dừng xe để kiểm tra hành chính. Tuy nhiên, lái xe ô tô đã quay đầu xe tăng ga bỏ chạy.

Màn rượt đuổi trên quốc lộ - ảnh 1 
Hai đối tượng Ất và Tú bị CSGT phát hiện, bắt giữ

Trước tình huống này, tổ công tác Đội CSGT số 12 đã kiên quyết truy đuổi. Sau gần 20 phút, chiếc xe vi phạm đã bị CSGT ép vào lề đường, khống chế.

Quá trình kiểm tra hành chính xe ô tô, lực lượng CSGT phát hiện trên xe có 1 túi nilon bên trong chứa chất bột màu trắng nghi là ma túy với số lượng lớn. Nhiều dụng cụ dùng để sử dụng ma túy như đèn khò, tẩu… cũng được phát hiện trong xe. Ngoài ra, dưới gầm ghế xe vi phạm, CSGT phát hiện 1 con dao loại chuyên dùng để đi rừng, sắc lẹm. Hai BKS trong đó có 1 BKS màu xanh cũng được lái xe vi phạm cất giấu phía sau.

Lái xe vi phạm được làm rõ là Nguyễn Hữu Ất (SN 1971) trú tại xã Linh Sơn, Anh Sơn, Nghệ An. Người đi cùng xe với Ất là Nguyễn Văn Tú (SN 1991) ở Đô Lương, Nghệ An. Ngay sau đó, tổ công tác Đội CSGT số 12 đã bàn giao cả người và tang vật có liên quan đến CQĐT CAH Chương Mỹ để tiếp tục điều tra
làm rõ.


 

Theo anninhthudo.vn

Viết bình luận

Bình luận của bạn sẽ được biên tập trước khi xuất bản