banner tạm

Cập nhật lúc : 7:33 AM, 30/12/2013

  • Chia sẻ
  • Facebook
  • Viết bình luận
  • Bản in

Manh nha xuất hiện nhiều nhóm đua xe

 Khoảng 5g30 phút ngày 29/12, một nhóm khoảng 20 thanh thiếu niên điều khiển xe gắn máy đôn dên, xoáy nòng đã dàn quân chạy thành đoàn từ đường Phan Văn Hân ra đường Điện Biên Phủ (Q.Bình Thạnh, TP.HCM) để hợp quân đua xe.
 Khi các “quái xế” lưu thông hướng về ngã tư Hàng Xanh thì các tổ CSGT tiến hành vây bắt, các “quái xế” quay đầu xe bỏ chạy tán loạn vào các con hẻm. Một số phương tiện không kịp chạy thoát đã bị bắt giữ.
Manh nha xuất hiện nhiều nhóm đua xe - ảnh 1
ảnh minh họa
Một cán bộ đội CSGT tuần tra dẫn đường cho biết: trong khoảng hai tuần gần đây, các nhóm “quái xế” lợi dụng SEA Games, các ngày lễ lớn như Noel và sắp tới là Tết Dương lịch manh nha đua xe trở lại. Các tuyến đường thuộc Q.Bình Thạnh như: Ung Văn Khiêm, D2, Điện Biên Phủ, đường vành đai Bình Lợi - Tân Sơn Nhất (từ Q.Gò Vấp đi Q.Thủ Đức) bắt đầu xuất hiện các “quái xế”.

Trước tình hình này, các đội CSGT thuộc Phòng CSGT Công an TP.HCM đã phối hợp với các đội CSGT quận, cảnh sát phản ứng nhanh 113, cảnh sát cơ động triển khai chốt chặn, nhanh chóng giải tỏa các nhóm thanh thiếu niên tụ tập đua xe trái phép.


Theo phunuonline.com.vn

Viết bình luận

Bình luận của bạn sẽ được biên tập trước khi xuất bản