banner tạm

Cập nhật lúc : 9:50 AM, 29/08/2013

  • Chia sẻ
  • Facebook
  • Viết bình luận
  • Bản in

Mất an toàn do đi ngược chiều

Ảnh minh hoạ.

KTĐT - Lòng đường hẹp, không có vỉa hè, mật độ phương tiện tham gia giao thông cao là nguyên nhân chính khiến đường Bưởi luôn thành “điểm nóng” về UTGT trong giờ cao điểm.
Bên cạnh đó, dù là đường một chiều nhưng có rất nhiều phương tiện cố tình đi ngược chiều khiến tuyến đường này tiềm ẩn nguy cơ mất ATGT.

Theo ghi nhận của chúng tôi, khu vực xảy ra tình trạng phương tiện đi ngược chiều tập trung chủ yếu ở khu vực qua Công viên Thủ Lệ; đoạn rẽ xuống phố Đội Cấn; điểm quay đầu xe từ đường ven sông Tô Lịch hướng đi Bưởi - Lạc Long Quân; khu vực đường rẽ xuống đường Hoàng Quốc Việt… Đặc biệt, tại khu vực đầu ngõ 376, mặc dù, Sở GTVT đã tổ chức cắm biển cấm đi ngược chiều nhưng vẫn có nhiều phương tiện di chuyển ngược chiều từ ngõ này ra để rẽ xuống đường bờ sông, gây cản trở giao thông, mất ATGT.

Do vậy, để đảm bảo ATGT, người điều khiển phương tiện khi tham gia giao thông trên tuyến đường này cần chú ý quan sát, chủ động nhường nhịn nhau để tránh không xảy ra những va chạm đáng tiếc. Cùng với đó, đề nghị các lực lượng chức năng tăng cường kiểm tra, xử lý nghiêm những trường hợp cố tình vi phạm.
Theo ktdt.vn

Viết bình luận

Bình luận của bạn sẽ được biên tập trước khi xuất bản