banner tạm

Cập nhật lúc : 7:42 AM, 26/08/2013

  • Chia sẻ
  • Facebook
  • Viết bình luận
  • Bản in

Mất an toàn giao thông tại cổng chợ Long Biên

Không phải chỉ một vài trường hợp cá biệt, vội vàng đi quàng đi xiên lúc cấp bách mà là từng tốp, từng đoàn người điều khiển mô tô, xe máy nối đuôi nhau thản nhiên đi ngược chiều từ chợ Long Biên về hướng phố Trần Nhật Duật, thay vì đi xuôi trên phố Yên Phụ, vòng qua điểm quay đầu mới có thể đi vào phố Trần Nhật Duật như quy định.


Vô tư chở hàng chạy ngược chiều từ chợ Long Biên ra phố Trần Nhật Duật.
Vô tư chở hàng chạy ngược chiều từ chợ Long Biên ra phố Trần Nhật Duật.

Người điều khiển phương tiện vi phạm đi vào đường ngược chiều ở đây đủ cả, già trẻ, nam nữ, có điểm xuất phát từ trong chợ Long Biên đi ra, nhưng còn có sự góp mặt của một số người dân ở ngoài đê đi trên đường Hồng Hà đến cửa khẩu vào chợ thì chuyển hướng đến những nơi mong muốn. Phổ biến nhất và nguy hiểm nhất là những trường hợp chở hàng cồng kềnh. Thế nhưng họ vẫn đánh võng, lướt vèo vèo, luồn lách qua dòng xe đang chạy đúng chiều từ hướng cầu Chương Dương đổ về, bất chấp cả sự đối đầu trực diện với dòng xe đi từ đường Trần Nhật Duật đang vào cua qua mố cầu Long Biên để chuyển hướng sang phố Yên Phụ.

Việc đi theo đường ngược chiều sẽ dẫn đa số người vi phạm đến vị trí đối diện trước cổng trụ sở của Đội Cảnh sát giao thông số 1 nằm cách đó không xa, nhưng tại sao những người vi phạm không bị xử lý?

Theo hanoimoi.com.vn

Viết bình luận

Bình luận của bạn sẽ được biên tập trước khi xuất bản